Bali Swing - trò đánh đu đẹp tựa thiên đường nhưng ẩn chứa vô vàn nguy hiểm

Bạn sẽ được tận hưởng cảm hứng đu đưa với bối cảnh vô cùng hùng vĩ và tươi đẹp bên dưới. Điều duy nhất khiến bạn bận tâm nếu có chỉ là 2 đầu để cố định xích đu của Bali Swing chính là 2 cây dừa mà thôi.

Chỉ cần search baliswing trên công cụ tìm kiếm của instagram, bạn sẽ thấy có tới hơn 26.000 kết quả. Tất cả chúng đều là những bức ảnh ngất ngây đẹp tựa thiên đường.

Mà thực ra, không đẹp sao được, khi mà chúng được chụp tại Bali (Indonesia) - nơi luôn được mệnh danh là thiên đường. Và hơn hết, bối cảnh của chúng cũng quá ư tuyệt vời: một cô gái, chàng trai nào đó đang hết sức tận hưởng trên chiếc xích đu, bên dưới là rừng cây xanh ngắt, đẹp như mộng.

Bali Swing - trò đánh đu đẹp tựa thiên đường nhưng ẩn chứa vô vàn nguy hiểm - Ảnh 1.

deesignplay

Bali Swing - trò đánh đu đẹp tựa thiên đường nhưng ẩn chứa vô vàn nguy hiểm - Ảnh 2.

lennilin

Bali Swing - trò đánh đu đẹp tựa thiên đường nhưng ẩn chứa vô vàn nguy hiểm - Ảnh 3.

leah_ek.

Chỉ chơi xích đu thôi mà, có cần đẹp đến thế không? Hẳn nhiều người sẽ ghen tị như thế, nhưng bạn biết không, trò xích đu này thực ra không đơn giản như thế, bởi hai đầu của xích đu chỉ là 2 cây dừa mà thôi... Và như thế nghĩa là khi chơi trò này, dù bạn ngồi trên dây thừng chắc chắn, có đai bảo hiểm cẩn thận thì 2 đầy nối của chiếc xích có vẻ cũng khiến lòng bạn có chút gợn sóng.

Tuy vậy, không thể phủ nhận, nếu đủ can đảm để trải nghiệm thì trò Bali Swing quả là tuyệt vời để bạn ngắm cảnh và cả sống ảo nữa. Hãy nhìn mà xem, bối cảnh lung linh như thế cơ mà. Và có lẽ đây là lý do rất nhiều du khách vẫn chấp nhận rủi ro để có được những tấm ảnh sống ảo để đời ở đây.

Bali Swing - trò đánh đu đẹp tựa thiên đường nhưng ẩn chứa vô vàn nguy hiểm - Ảnh 4.

lisajose_

Bali Swing - trò đánh đu đẹp tựa thiên đường nhưng ẩn chứa vô vàn nguy hiểm - Ảnh 5.

ken.t10

Zen Hideaway là địa điểm nổi tiếng nhất để trải nghiệm Bali Swing ở Bali. Nhưng thực tế không phải cứ muốn trải nghiệm Bali Swing là được ngay, bởi những bức ảnh tuyệt đẹp đã khiến khách du lịch không ngần ngại xếp hàng đợi chờ.

Trung bình thời gian chờ đến lượt sẽ mất từ 3 đến 5 tiếng tùy thời điểm, chưa kể bạn sẽ phải trả 300 ngàn Rupiah tương đương khoảng 600 ngàn đồng/ người để trải nghiệm trò xích đu nguy hiểm nhất thế giới này.

Bali Swing - trò đánh đu đẹp tựa thiên đường nhưng ẩn chứa vô vàn nguy hiểm - Ảnh 6.

alisalenort

Bali Swing - trò đánh đu đẹp tựa thiên đường nhưng ẩn chứa vô vàn nguy hiểm - Ảnh 7.

jenm_xx

Tất nhiên sau khi đã biết hết ưu điểm và nhược điểm của loại xích đu đẹp nhưng ẩn chứa những rủi ro này, bạn có thể quyết định theo ý thích của mình. Nhưng hãy nhớ, nếu muốn chơi Bali Swing để chụp hình sống ảo, bạn nên chuẩn bị trang phục thật đẹp và nên đến sớm để chụp ảnh khi còn nắng. Nếu không sẽ đáng tiếc vô cùng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm