Bác sĩ thẩm mỹ bất ngờ công khai đang yêu Angela Phương Trinh

Theo Tri thức trẻ,

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái người từng bị đồn là "người yêu tin đồn" của Angela Phương Trinh đã bất ngờ chia sẻ chuyện đang hẹn hò với cô trên trang cá nhân. Tuy nhiên, nữ diễn viên đã phủ nhận thông tin này.

Cách đây ít phút, trên Facebook của bác sĩ Chiêm Quốc Thái - "người yêu tin đồn" của Angela Phương Trinh đã bất ngờ chia sẻ một status dài công khai tình cảm giữa cả hai. Kèm theo đó, vị bác sĩ này còn chia sẻ một hình ảnh rất tình cảm chụp với Angela Phương Trinh.

Bác sĩ thẩm mỹ bất ngờ công khai đang yêu Angela Phương Trinh 1

Ảnh chụp màn hình status công khai tình yêu đang gây bão của bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái

Vị bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng này viết những dòng đầy tình cảm: "Em yêu, anh biết em sẽ giận khi anh viết những dòng này trên facebook. Chúng ta đã tìm hiểu nhau đủ lâu và yêu nhau. Nhớ lần đầu gặp em, một cô gái dễ thương, lễ phép, nhẹ nhàng và anh đã ngạc nhiên vì em khác hẳn như những gì anh biết qua báo chí. Sau một thời gian tìm hiểu nhau, anh càng nhận ra ở em một người nhân hậu luôn nghĩ đến người khác và anh đã yêu em. Khi yêu nhau, lúc nào chúng mình cũng phải che giấu. Tuy thời gian qua tình yêu đã giúp em thay đổi tốt hơn nhưng em luôn sợ khi biết quen anh mọi người sẽ thành kiến, nghĩ em quen đại gia lớn tuổi vì em đã từng bị mang tiếng trong quá khứ. Thật ra, anh chỉ là một bác sĩ thẩm mỹ, dùng chính đôi tay mình để làm đẹp cho mọi người trong đó có em và em đã ngưỡng mộ anh và yêu anh. Tình yêu luôn có lý lẽ của nó và không phân biệt tuổi tác,anh muốn anh và em tự tin tay trong tay đi bất cứ đâu, cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ đã tạo cho em nhiều áp lực, anh không muốn nhìn thấy em phải chịu thêm áp lực mỗi khi gặp anh nữa".

Bác sĩ thẩm mỹ bất ngờ công khai đang yêu Angela Phương Trinh 2

Bác sĩ thẩm mỹ bất ngờ công khai đang yêu Angela Phương Trinh 3

Liên lạc với Angela Phương Trinh, nữ diễn viên phản ứng khá vui vẻ và khẳng định thông tin này không đúng sự thật. Về hình ảnh chụp cùng nhau, Angela Phương Trinh cho biết một số lần đi cùng nên có chụp ảnh kỉ niệm chứ không liên quan chuyện tình cảm. Cô cũng chia sẻ không nói gì thêm vì đang muốn tập trung cho cuộc thi Bước Nhảy Hoàn Vũ.

Ồn ào tình cảm giữa Angela Phương Trinh và bác sĩ Chiêm Quốc Thái xuất hiện trên truyền thông cách đây không lâu khi hình ảnh cả hai đi ăn cùng nhau được lan truyền trên mạng. Lúc đó, Angela Phương Trinh đã phủ nhận và cho biết hình ảnh đó chụp trong buổi đi ăn để bàn bạc công việc chứ không phải hẹn hò.

Bác sĩ thẩm mỹ bất ngờ công khai đang yêu Angela Phương Trinh 4

Hình ảnh bị cho là Angela Phương Trinh hẹn hò cùng bác sĩ thẩm mỹ Chiêm Quốc Thái từng gây xôn xao cách đây 2 tháng

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm