Bà mẹ thiết kế những chiếc váy "độc nhất vô nhị" từ nét vẽ nguệch ngoạc của con

Bà mẹ của hai cô con gái đã có một ý tưởng vô cùng độc đáo đó là thiết kế những chiếc váy xinh xắn từ chính các bản vẽ nguyệch ngoạc của con.

Trẻ em rất thích vẽ, dù những nét vẽ chưa hoàn chỉnh, ý tưởng chưa hoàn thiện nhưng đó là sản phẩm đầu tay thể hiện sự sáng tạo của chúng. Và cha mẹ ai cũng muốn lưu giữ những bản vẽ ấy, nhưng thật sự khó khăn để có thể giữ những tờ giấy đó lâu dài. Vậy tại sao bạn không tham khảo một ý tưởng sau đây nhỉ?

Jaimee Newberry - bà mẹ hai con -  đã đưa ra một ý tưởng tuyệt vời để may cho con gái mình một chiếc váy dựa trên bản vẽ của bé. Chiếc váy là một cú hích lớn để Newberry quyết định thành lập một doanh nghiệp nhận may các mẫu đầm, váy từ những "thiết kế" của các "họa sĩ" nhí.

Thiết kế váy
 Jaimee Newberry - bà mẹ của ý tưởng vô cùng độc đáo.
 
Với mục tiêu này, công ty Newberry giúp trẻ em biến bản những vẽ trên giấy thành quần áo mà trẻ có thể mặc được. Hiện tại thì công ty chỉ mới nhận làm trang phục. Điều này không những giúp cha mẹ lưu giữ những tác phẩm đầu đời lại cho con mà còn giúp con có được một bộ trang phục "độc nhất vô nhị".

Vậy làm thế nào để thiết kế của con bạn trở thành hiện thực? Rất đơn giản, bạn hãy truy cập vào trang web của công ty. Tiếp đó, bạn có thể gửi hình ảnh theo hướng dẫn trên web, chọn một kích thước phù hợp hoặc bạn cũng có thể tự thiết kế thêm ở trên trang web luôn. Hai tuần sau đó, bản thiết kế trang phục sẽ được gửi đến hộp mail của bạn để xác nhận. Còn bây giờ bạn hãy thử chiêm ngưỡng qua một số chiếc váy độc đáo này nhé.

Thiết kế váy

Từ một bức tranh "7 sắc cầu vồng" đã được may thành một chiếc đầm thời trang cho bé.

Trang phục nhìn giống như được tô bằng bút màu sáp chứ không phải in màu trên vải.

Con gái của Newberry đang hoàn thành tác phẩm của mình.

Hai cô con gái của Newberry với bộ trang phục được thiết kế riêng theo ý thích.

Những nét tô màu nguệch ngoạc cũng được thể hiện rõ trên bộ trang phục.

Chiếc váy được copy giống bản gốc 100%.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm