Bà mẹ miêu tả cảnh sinh mổ: "Bị hai người lục lọi trong ổ bụng như thể vừa làm rơi điện thoại đằng sau tấm đệm sofa"

Không ít người cho rằng sinh mổ là phương pháp sinh con thật dễ dàng và đơn giản. Nhưng một bà mẹ đã chứng minh rằng sinh con không hề đơn giản, dù là sinh bằng phương pháp gì.

Bà mẹ người Mĩ Sophie, tác giả của trang blog Facebook Tired ‘N Tested, đã đăng tải một bài viết trên trang blog này về chính ca sinh mổ của cô và giải thích vì sao mọi ca sinh nở đều rất khó khăn và tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

“Đây là bức ảnh đầu tiên của con gái tôi - con đầy máu, gắt gỏng và được chụp chỉ vài giây sau khi chào đời nhờ một ca sinh mổ khẩn cấp. Số mệnh như trêu ngươi khi tôi vật lộn với 16 giờ trở dạ, 45 phút rặn đẻ mà vẫn không thể kết thúc bằng một ca sinh thường như tôi cực kỳ mong đợi”, cô viết.

Bà mẹ miêu tả cảnh sinh mổ: Bị hai người lục lọi trong ổ bụng như thể vừa làm rơi điện thoại đằng sau tấm đệm sofa - Ảnh 1.

Bức ảnh cô con gái mới chào đời được Sophie nhắc đến trong bài viết nêu quan điểm của cô về sinh mổ.

Ca sinh nở của cô không diễn ra đúng kế hoạch, vì thế, một người bạn chưa từng sinh con của cô đã nói đùa rằng sao khi đến ngày đến tháng cô không lựa chọn luôn “cách đơn giản hơn” là sinh mổ?

Sophie