Áo liền quần hình thú ngộ nghĩnh cho bé yêu diện Tết

22-01-2010 13:57:42

Những mẫu áo rất đáng yêu lại dễ mặc trong mùa lạnh, dành cho cả bé trai và bé gái.

Khi bé của bạn đến tuổi lẫm chẫm biết đi, bé thường rất hiếu động và thích khám phá đồ vật xung quanh mình. Những bộ áo liền quần với hàng cúc phía trước rất hợp với bé yêu của bạn. Như vậy khi bé tập bò, bám vào đồ vật đứng lên hay bạn tập cho bé bước đi, những chiếc áo liền quần này sẽ giúp bé không bị lạnh ở phần bụng, dù bé có vươn người lên hay nhoài người ra xa.

Bạn nên mua cho bé những bộ áo liền quần với hàng cúc phía trước và quanh đũng quần, vì như vậy sẽ dễ mặc và dễ thay bỉm cho bé. Đồng thời bạn nên chú ý mua cho bé những bộ áo liền quần rộng rãi để bé dễ dàng hoạt động, chất liệu cotton, vải bông hay vải sợ tự nhiên sẽ giúp cho bé điều hòa nhiệt độ dễ hơn. Thêm một lưu ý nữa, bạn nên tránh mua những bộ áo liền quần với bao tay dính liền với áo, vì sẽ không tiện cho bé khám phá đồ vật xung quanh. Do vậy một đôi bao tay rời với áo sẽ hợp với bé hơn trong mùa đông này.

Dưới đây là những mẫu áo liền quần hình thú rất ngộ nghĩnh, đáng yêu, màu sắc đa dạng, kiểu dáng phong phú phù hợp với cả bé trai và bé gái.Và khi bé diện những chiếc áo liền quần sẽ dễ thương như thế này đây!


Em là chú chuột lém lỉnh nhá!


Và  là gấu dễ thương nữa


Hay là chú mèo đáng yêu nhỉ?


Gấu bông nào xinh hơn em không?


Thỏ hồng xinh xắn của mẹ đấy!


Những mẫu áo liền quần tương tự như trên có bán ở các shop quần áo trẻ em trên phố Tây Sơn, Kim Liên, Thái Hà - Hà Nội.
Thúy An
(Tổng hợp)
 TA (Tổng hợp) /

"1 tiếng kể hết": Hoa hậu H'Hen Niê thật thà chia sẻ chưa từng nghĩ được vô top 3 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

"1 tiếng kể hết": Hoa hậu H'Hen Niê thật thà chia sẻ chưa từng nghĩ được vô top 3 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam