Ảnh cưới tại hồ xanh, núi trắng Thụy Sĩ đẹp hơn cả Maldives của cặp đôi Việt kiều "tưởng không yêu mà yêu không tưởng"

Trước đó, chưa bao giờ Mỹ Nga cho rằng Thanh Kông có ấn tượng đặc biệt với mình, bởi anh đối với mọi người đều rất kiệm lời và với cô cũng không ngoại lệ.

Cô dâu Mỹ Nga và chú rể Thanh Kông hiện đang sinh sống và làm việc tại Thụy Sĩ.

Sinh ra và lớn lên tại Thụy Sĩ, Mỹ Nga và Thành Kông từ lâu đã trót phải lòng đất nước xinh đẹp, giàu có và yên bình này. Thụy Sĩ đối với họ lại càng ý nghĩa hơn khi chính nơi đây đã chắp cánh cho tình yêu của cả hai. Chính bởi vậy, cặp đôi Việt kiều đã chọn chính Thụy Sĩ làm địa điểm chụp ảnh cưới.

Chia sẻ về chuyện tình của mình, cô dâu Mỹ Nga và chú rể Thanh Kông cho biết họ đã quen biết nhau như những người bạn trước khi nói lời yêu nhờ cùng sinh hoạt trong cộng đồng người Việt tại Thụy Sĩ. Gặp nhau hàng chục lần nhưng chưa bao giờ Mỹ Nga cho rằng Thanh Kông có ấn tượng đặc biệt với mình, bởi anh đối với mọi người đều rất kiệm lời và với cô cũng không ngoại lệ.

Ảnh cưới đẹp nao lòng tại hồ xanh, núi trắng Thụy Sĩ của cặp đôi Việt kiều tưởng không yêu mà cuối cùng lại yêu - Ảnh 3.

Cặp đôi chụp ảnh tại hồ xanh Blausee - địa danh nổi tiếng với nước hồ tự nhiên trong xanh như ngọc, bỏ xa cả "thiên đường" Maldives về độ long lanh, mát mắt.

Ảnh cưới đẹp nao lòng tại hồ xanh, núi trắng Thụy Sĩ của cặp đôi Việt kiều tưởng không yêu mà cuối cùng lại yêu - Ảnh 4.

Ảnh cưới đẹp nao lòng tại hồ xanh, núi trắng Thụy Sĩ của cặp đôi Việt kiều tưởng không yêu mà cuối cùng lại yêu - Ảnh 5.

Ảnh cưới đẹp nao lòng tại hồ xanh, núi trắng Thụy Sĩ của cặp đôi Việt kiều tưởng không yêu mà cuối cùng lại yêu - Ảnh 6.

Mỹ Nga dần cảm nhận được sự thay đổi kể từ khi những tin nhắn Thanh Kông gửi đến cho cô ngày một đều đặn, thường xuyên hơn. Và vào một ngày đẹp trời, cũng là sinh nhật của một người bạn chung, chàng đã mạnh dạn ngỏ lời yêu với nàng và được nàng chấp thuận.

Tình yêu của họ cứ thế trôi qua trong bình yên giống như nhịp sống đáng mơ ước của người dân tại đất nước xinh đẹp này. Đến một ngày, trong chuyến du lịch đến Las Vegas, Thanh Kông đã khiến người yêu bất ngờ bởi màn cầu hôn lãng mạn do anh âm thầm chuẩn bị từ lâu.

Ảnh cưới đẹp nao lòng tại hồ xanh, núi trắng Thụy Sĩ của cặp đôi Việt kiều tưởng không yêu mà cuối cùng lại yêu - Ảnh 7.

Bộ ảnh cưới của cặp đôi còn thấp thoáng hình bóng dãy núi trắng Alpes hùng vĩ với đỉnh núi phủ đầy tuyết trắng, nơi được mệnh danh là "con rồng châu Âu".

Ảnh cưới đẹp nao lòng tại hồ xanh, núi trắng Thụy Sĩ của cặp đôi Việt kiều tưởng không yêu mà cuối cùng lại yêu - Ảnh 8.

Ảnh cưới đẹp nao lòng tại hồ xanh, núi trắng Thụy Sĩ của cặp đôi Việt kiều tưởng không yêu mà cuối cùng lại yêu - Ảnh 9.

Tháng 6 tới đây, cặp đôi sẽ chính thức về chung một nhà. Cùng ngắm những hình ảnh đẹp của cặp đôi trước khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ tại Thụy Sĩ.

Ảnh cưới đẹp nao lòng tại hồ xanh, núi trắng Thụy Sĩ của cặp đôi Việt kiều tưởng không yêu mà cuối cùng lại yêu - Ảnh 10.

Ảnh cưới đẹp nao lòng tại hồ xanh, núi trắng Thụy Sĩ của cặp đôi Việt kiều tưởng không yêu mà cuối cùng lại yêu - Ảnh 11.

Ảnh cưới đẹp nao lòng tại hồ xanh, núi trắng Thụy Sĩ của cặp đôi Việt kiều tưởng không yêu mà cuối cùng lại yêu - Ảnh 12.

Bộ ảnh cưới được thực hiện vào tháng 3 vừa qua, cũng là lúc thời tiết, thiên nhiên Thụy Sĩ chuyển từ đông sang xuân.

Ảnh cưới đẹp nao lòng tại hồ xanh, núi trắng Thụy Sĩ của cặp đôi Việt kiều tưởng không yêu mà cuối cùng lại yêu - Ảnh 13.

Ảnh cưới đẹp nao lòng tại hồ xanh, núi trắng Thụy Sĩ của cặp đôi Việt kiều tưởng không yêu mà cuối cùng lại yêu - Ảnh 14.

Ảnh cưới đẹp nao lòng tại hồ xanh, núi trắng Thụy Sĩ của cặp đôi Việt kiều tưởng không yêu mà cuối cùng lại yêu - Ảnh 15.

Ảnh cưới đẹp nao lòng tại hồ xanh, núi trắng Thụy Sĩ của cặp đôi Việt kiều tưởng không yêu mà cuối cùng lại yêu - Ảnh 16.

Ảnh cưới đẹp nao lòng tại hồ xanh, núi trắng Thụy Sĩ của cặp đôi Việt kiều tưởng không yêu mà cuối cùng lại yêu - Ảnh 17.

Ảnh cưới đẹp nao lòng tại hồ xanh, núi trắng Thụy Sĩ của cặp đôi Việt kiều tưởng không yêu mà cuối cùng lại yêu - Ảnh 18.

Ảnh cưới đẹp nao lòng tại hồ xanh, núi trắng Thụy Sĩ của cặp đôi Việt kiều tưởng không yêu mà cuối cùng lại yêu - Ảnh 19.

Ảnh cưới đẹp nao lòng tại hồ xanh, núi trắng Thụy Sĩ của cặp đôi Việt kiều tưởng không yêu mà cuối cùng lại yêu - Ảnh 20.

Ảnh cưới đẹp nao lòng tại hồ xanh, núi trắng Thụy Sĩ của cặp đôi Việt kiều tưởng không yêu mà cuối cùng lại yêu - Ảnh 21.

Ảnh cưới đẹp nao lòng tại hồ xanh, núi trắng Thụy Sĩ của cặp đôi Việt kiều tưởng không yêu mà cuối cùng lại yêu - Ảnh 22.

Ảnh cưới đẹp nao lòng tại hồ xanh, núi trắng Thụy Sĩ của cặp đôi Việt kiều tưởng không yêu mà cuối cùng lại yêu - Ảnh 23.

Ảnh cưới đẹp nao lòng tại hồ xanh, núi trắng Thụy Sĩ của cặp đôi Việt kiều tưởng không yêu mà cuối cùng lại yêu - Ảnh 24.

Photo: Deven Hwang - Zuristudiovn

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm