Angelina Jolie bất ngờ bị tố giả mạo giấy tờ nhận con nuôi tại Campuchia

Nữ diễn viên Angelina Jolie gặp phải lùm xùm liên quan đến việc nhận nuôi cậu cả Maddox trong quá khứ.

Theo thông tin từ tờ The Sun, ông Mounh Sarath - giám đốc của một tổ chức hỗ trợ từ thiện tại địa phương cho biết chính ông mới là cha của Maddox, con trai nuôi đầu tiên của Angelina Jolie. Người đàn ông 51 tuổi đã lên tiếng tố cáo Angelina giả mạo giấy tờ trong quá trình nhận con nuôi tại Campuchia.

Angelina Jolie bất ngờ bị tố giả mạo giấy tờ nhận con nuôi tại Campuchia  - Ảnh 1.

Mounh Sarah tố cáo Angelina Jolie giả mạo giấy tờ nhận Maddox làm con nuôi tại Campuchia vào năm 2003

Quay trở lại năm 2003, Angelina Jolie và người chồng lúc bấy giờ là diễn viên Billy Bob Thornton đã nhận nuôi cậu bé Maddox. Tại thời điểm đó, Mỹ đặt ra nhiều hạn chế trong việc nhận nuôi trẻ em ở Campuchia để tránh tình trạng buôn người. Ông Sarah khẳng định đã ký nhiều giấy tờ với tòa án chứng minh ông là cha của Maddox và vẫn đang giữ giấy ủy quyền giám hộ cậu bé.

Angelina Jolie bất ngờ bị tố giả mạo giấy tờ nhận con nuôi tại Campuchia  - Ảnh 2.

Angelina Jolie và con trai nuôi Maddox

“Angelina Jolie phải đổi tên cậu bé, cách duy nhất là cô ấy phải giao cho tôi làm việc đó. Tôi đã nói với mọi người rằng cậu bé là con trai tôi”, ông Sarah phát biểu. Tuy nhiên cho đến bây giờ thì mối quan hệ giữa ông và Angelina không còn tốt đẹp. Người đàn ông này nhấn mạnh: “Tôi sẽ rất vui nếu Angelina Jolie không trở lại Campuchia”.

Không chỉ dừng lại ở đó, việc nhận nuôi Maddox được sắp xếp bởi Lauryun Galindo, người sau đó đã bị bắt giữ tại Mỹ. Người phụ nữ trên bị kết án 18 tháng tù vì hành vi làm giả tên, ngày sinh, nơi sinh của các em bé Campuchia khi giúp những người ở Mỹ nhận nuôi con.

Angelina Jolie bất ngờ bị tố giả mạo giấy tờ nhận con nuôi tại Campuchia  - Ảnh 3.

Angelina từng nhấn mạnh luôn muốn tuân thủ luật pháp và không bao giờ mang một đứa trẻ khỏi nơi mà việc nhận con nuôi là bất hợp pháp

Khẳng định luôn cố gắng tuân thủ luật pháp, Angelina Jolie từng lên tiếng chỉ trích Madona khi nhận nuôi cậu bé David Banda ở Malawi. Cô chia sẻ: “Đó là đất nước vẫn chưa có khung luật về việc nhận con nuôi. Cá nhân tôi muốn tuân thủ luật pháp. Tôi sẽ không bao giờ mang một đứa trẻ khỏi nơi mà việc nhận con nuôi là bất hợp pháp”.

(Nguồn: The Sun)

Từ Khóa

nữ diễn viên Angelina Jolie

 

Con trai nuôi

 

giả mạo giấy tờ

Tập 17 "Lựa chọn của trái tim": Quỳnh Trang lựa chọn Trọng Tấn nhưng lại không xuất hiện ở buổi tiệc sâm panh

Tập 17 "Lựa chọn của trái tim": Quỳnh Trang lựa chọn Trọng Tấn nhưng lại không xuất hiện ở buổi tiệc sâm panh