Vị ngọt từ cải làn
Rau cải xanh non như ngấm vị ngọt của cái nắng hanh và gió đầu mùa, bạn tự tay nấu bát canh với thứ rau tuyệt vời này để đem vị mùa thu vào bàn ăn nhé.
Nguyên liệu:
200 gr thịt lợn thái mỏng
Rau cải làn
Muối, đường
1 nhánh gừng, băm nhỏ
Cách làm:
Rau cải nhặt bỏ lá già, rửa sạch và cắt khúc.
Thịt lợn thái miếng mỏng, ướp với 1 thìa gia vị và 1 chút xíu đường, để 10 phút cho ngấm
Đặt nồi lên bếp, cho ½ thìa dầu ăn, rồi cho thịt lợn vào xào.
Tiếp đến cho 5 bát nước vào nồi thịt, cho chỗ gừng băm nhỏ, đun sôi, nêm lại gia vị cho vừa ăn.
Cho rau cải vào, để sôi trong vài phút đến khi rau chín là được.
Tắt bếp múc canh ra bát ăn nóng với cơm
Bát canh xanh mát, ngọt dịu
Chúc các bạn ngon miệng!
Anna
Tổng hợp