Tự làm xúc xích hun khói

,
Chia sẻ

Thay vì mua những cây xúc xích công nghiệp, bạn có thể tự chế biến cho gia đình mình những cây xúc xích thơm ngon và an toàn. Hãy thử xem!

Nguyên liệu:
 
250gr đùi bê
200gr đùi heo

100gr ba rọi tươi
50gr ruột heo
10gr gia vị bratwurst
15gr muối

(Nguyên liệu trên đủ để làm 4 cây xúc xích)


Cách làm:

Xay nhuyễn các loại thịt, trộn gia vị thật đều, sau đó bơm vào ruột heo, buộc hai đầu thành 1 đoạn khoảng 15cm.

Đem hun khói khoảng 2 tiếng và luộc sơ lại, dọn ra dĩa cùng với khoai tây chiên, dùng kèm với xốt mù tạc vàng hoặc tương cà.

 
Hướng dẫn: Đầu bếp nhà hàng Winsor
Theo Phụ nữ
Chia sẻ