Trứng tráng cốm càng ăn càng mê
Món trứng tráng cốm có một hương vị rất đặc biệt, độ dẻo của cốm quện với độ xốp của trứng và giòn của thịt tạo cảm giác thật thích thú khi thưởng thức!
Để làm trứng tráng cốm bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây: 40g cốm tươi |
Thịt vai rửa sạch, băm nhỏ. |
Trong một tô, cho thịt, trứng vào. Nêm chút gia vị và hạt tiêu. |
Khi hỗn hợp đã đều thêm cốm vào trộn tiếp sau đó để khoảng 3 phút cho cốm nở. |
Đặt chảo lên bếp, đổ dầu ăn vào, khi dầu sôi đổ hỗn hợp trứng cốm ở trên vào. Chiên vàng. |
Lật lại mặt khi thấy mặt kia đã vàng. |
Lấy trứng tráng cốm ra đĩa, dùng nóng. |
Mùa cốm đã về, bạn có thể tận dụng những ngày này để làm các món ăn có nguyên liệu là cốm nhé!
Món trứng tráng cốm có một hương vị rất đặc biệt, độ dẻo của cốm quện
với độ xốp của trứng và giòn của thịt tạo cảm giác khá thích thú khi thưởng thức, khiến bạn càng ăn càng mê!
Chúc bạn thành công và ngon miệng với món trứng tráng cốm!