Tôm rim nước dừa

,
Chia sẻ

Món này vừa thơm ngon, đẹp mắt và dễ thực hiện

Nguyên liệu:

- 300gr tôm sú.
- 1/2 bát nước dừa tươi.
- 1 thìa cà phê tỏi băm.
- Muối, đường, bột nêm, dầu ăn, rau mùi.
 
  

Thực hiện:

- Tôm sú cắt bớt râu, bóc vỏ, chừa đầu và đuôi.
- Dầu nóng, phi thơm tỏi, cho tôm vào đảo nhanh tay, rưới nước dừa, đun sôi, nêm gia vị.
- Đảo tôm cho đến khi nước dừa vừa sánh lại, tắt bếp.
 
Dọn ra đĩa, trang trí rau mùi. Dùng nóng với cơm trắng.
 
Theo vnnavi.com
Chia sẻ