Tôm lăn bột chiên giòn

28-04-2008 11:20:20 |

Sau khi đã chiên giòn, bạn có thể lót cải xoong ra đĩa, cho tôm lên trên. Dọn kèm với tương xí muội chua ngọt

Nguyên liệu:

- 10 con tôm sú loại vừa
- Bột chiên giòn
- 1 quả trứng gà
- Cải xoong
- Gia vị: tiêu, muối.

Thực hiện:

Tôm bóc vỏ, chừa đuôi, chẻ lưng lấy gân đen. Ướp tôm với một chút muối, tiêu.

Pha bột chiên giòn với nước cho vừa sánh, cho thêm một quả trứng vào bột, đánh đều bột.

Nhúng tôm vào bột, thả vào chảo dầu nóng chiên vàng, vớt ra để ráo dầu.
 
Theo Vnexpress.net
Từ Khóa

Phối đồ theo phong cách "Flat" cá tính như Fashion icon