Thanh ngọt rau bí nấu giò sống

Seven,
Chia sẻ

Rau bí xào tỏi là món vô cùng quen thuộc với mọi gia đình. Canh rau bí nấu giò sống là 1 lựa chọn mới cho những ai nghiền rau bí mà sợ món xào nóng và nhiều dầu mỡ.

 Vị thanh mát của món canh sẽ làm giảm cái oi nóng của ngày hè .

 

Nguyên liệu:

Rau bí: 1 mớ

Giò sống: 150g

Vài tép tỏi

Gia vị, hạt nêm, tiêu

Chế biến:
 
Rau bí tước bỏ xơ , lá già rồi rửa sạch , cọng bí bẻ khúc vừa ăn , lá thái khúc 3cm.
Giò sống trộn đều với chút hạt nêm
 
 
Đun sôi nước cho 1 ít dầu ăn vào nồi nước.
Giò sống viên tròn miếng vừa ăn thả vào nồi nước đun chín.
 
 
Sau đó cho rau bí , tỏi băm vào đun đến khi rau chín , nêm hạt nêm vừa ăn
 
 
Bắc xuống múc ra bát ăn nóng hay nguội tuỳ thích.
 
 
 
 
Chúc các bạn ăn ngon!
 
 
 
Bài và ảnh Seven
Chia sẻ