Thạch trứng gà: Làm siêu tốc, thử là mê

Ngọc Tuyết,
Chia sẻ

Không chỉ ngon và đẹp, món thạch trứng gà lại còn vô cùng bổ dưỡng nữa. Và đặc biệt là sẽ không có mùi tanh của trứng đâu bạn nhé!







Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món thạch trứng gà:

- 2 quả trứng

- 10 gram rau câu

- 30ml sữa tươi

- 400ml nước lọc

- Vani





Đường, rau câu ngâm chung với 400ml nước lọc, khuấy đều để 10 phút cho rau câu nở.




Trứng gà lấy lòng đỏ cho vào 30ml sữa tươi đánh tan.




Đặt nồi rau câu lên bếp nấu lửa trung bình, khi rau câu sôi, bật nhỏ lửa và đổ hỗn hợp trứng qua rây.




Khuấy đều, hỗn hợp rau câu sôi tắt bếp. Đổ vào khuôn để nguội cho vào tủ lạnh dùng dần.


Những quả thạch trứng gà ngon, bổ dưỡng, không còn mùi vị tanh của trứng, vô cùng đẹp mắt mà vị lại lạ miệng chắc chắn sẽ rất hấp dẫn với cả nhà, nhất là các bạn nhỏ!



Chúc bạn làm được món thạch trứng gà thật ngon nhé!

Chia sẻ