Súp cà chua

Ngọc Diệp,
Chia sẻ

Súp cà chua có thể ăn kèm với bánh mỳ. Món súp này đơn giản nhưng rất thơm ngon và giúp làm đẹp da.

 
Nguyên liệu:

Cà chua chín: 500g

Hành tây: 1 củ

Cà chua xay đóng hộp: 1 thìa súp

Nước dùng gà: 600g

Rau quế tây: vài nhánh

Hạt nêm, đường

Chế biến:

Rửa sạch cà chua, thái múi nhỏ
 
Hành tây lột vỏ, cũng thái múi nhỏ
 
Cho cà chua tươi, hành tây, cà chua xay, rau quế tây vào máy, xay mịn, có thể lọc bỏ xác

Cho vào đun cùng với nồi nước dùng gà, nêm nếm gia vị, đường cho vừa miệng. Chú ý khi đun thỉnh thoảng phải hớt bọt

Súp được thì để nguội rồi cho vào tủ để lạnh trong 2 giờ, thưởng thức khi còn lạnh

 
Rắc chút lá rau mùi trang trí cho đẹp mắt
 
Chúc các bạn ngon miệng

 

Bài và ảnh Ngọc Diệp
Chia sẻ