Nhà mình làm nộm sứa

Mẹ Việt-Trân,
Chia sẻ

Vị giòn tan của sứa kết hợp với vị ngọt mát của giá và dưa chuột, các loại rau thơm làm kích thích mọi giác quan.

Nguyên liệu:

Sứa đã sơ chế ( mua tại các siêu thị lớn )

Giá đỗ, dưa chuột

Rau thơm, kinh giới, mùi và rau răm

Lạc rang

Cách làm:

 
Cắt sứa ra khỏi túi, giữ lại nước để trộn giá và dưa chuột, nêm lại dấm, đường, gia vị cho vừa miệng.
Để khoảng 15 phút cho ngấm, chắt hết nước thừa.
 
 
Thái nhỏ các loại rau thơm rồi trộn đều với lạc rang giã nhỏ.
 
 
 
Món sứa rất tốt cho người béo phì và tiều đường đấy các bạn, cũng là 1 món nhậu cho ông xã vào ngày cuối tuần.
 
 
 
 
Chúc các bạn thành công!
 
 
Bài và ảnh Mẹ Việt - Trân
Chia sẻ