Ngô chiên dừa cho món tráng miệng

N.D,
Chia sẻ

Món ngô chiên này có thể ăn nóng hoặc lạnh đều rất ngon, ngọt và giòn lại thơm mùi dừa nữa.

 
Nguyên liệu:

Ngô ngọt 2 – 3 bắp, dùng ngô tươi ngon hơn

100g dừa nạo

1 thìa đường (tùy chọn)

¼ thìa cà phê muối.

Cách làm:


Nếu bạn mua ngô tươi thì dùng dao sắc cắt phần hạt ngô ra, bỏ lõi.

Cho chút xíu dầu ăn hoặc bơ vào nồi đun nóng. Cho ngô vào xào, nêm chút xíu xiu muối, đảo 2 phút.
 

Cho tiếp dừa nạo vào đảo cùng, nếu thích có thể thêm đường.

Đảo tiếp 1 phút nữa rồi tắt bếp.
 
Cho ra bát để nguội. Ăn chơi rất thú vị

 

Chia sẻ