Nem tai tự làm, ngon cực đấy nhé!

Ngọc Diệp,
Chia sẻ

Ngày cuối tuần, bạn muốn làm món gì vui vui để cả nhà cùng quây quần vừa ăn vừa trò chuyện? Vậy thì nem tai là lựa chọn số 1 đấy.

 
Chuẩn bị:

Tai lợn và bì lợn

Rau sống: bạc hà, xà lách, húng….

Ớt sừng, lá chanh

Bột thính

Chế biến:
 
Tai và bì làm sạch, đem luộc chín rồi cho ngay vào nước lạnh.
 
Thái tai, bì thành từng sợi mỏng dài
 
Trộn tai, bì đã thái với thính, lá chanh và ớt thái lát
 
Cuốn nem vào cùng với rau sống, chấm nước mắm chua ngọt.
 
Mời các bạn cùng thưởng thức
 
 
 
Bài và ảnh Ngọc Diệp
 
Chia sẻ