Mùa nóng chẳng ngại vào bếp

Phương Mai,
Chia sẻ

Đối với nhiều người, đối mặt với căn bếp mùa hè giống như đối mặt với cực hình. Một chiếc lò vi sóng chính là giải pháp giúp bạn chằng còn ngại ngần mỗi lần vào bếp.

“Bình thường mình rất thích nấu những món ăn ngon cho cả nhà cùng thưởng thức. Nhưng mùa hè mà vào bếp thực sự là một cuộc đấu tranh tâm lý. Mình đã được nhiều chị em chia sẻ kinh nghiệm và biết tới lớp học nấu ăn với lò vi sóng của LG. Đây thực sự là một giải pháp hay cho các bà nội trợ trong tiết trời khó chịu như thế này” – chị Nguyễn Tăng Diệu Tú (Học viên lớp học “Nấu nhanh ăn ngon” chia sẻ.

Giảm nhiệt mùa nóng

Mùa hè đang ngày càng trở nên khắc nghiệt hơn, nhiệt độ cao hơn với những diễn biến phức tạp hơn. Mùa nóng ai cũng muốn ngồi quạt mát, giải khát bằng các thức uống mát lạnh hay vùng vẫy trong làn nước mát để giải tỏa cơn nóng. Nhưng mỗi lần vào bếp thế nào việc tiếp xúc với nhiệt độ ngoài trời cộng với nhiệt độ bếp lửa càng làm mùa hè trở nên khó chịu hơn bao giờ hết. 

Dù nóng, bạn lại không thể dùng quạt trong khi nấu ăn bằng lửa theo cách thông thường? Bạn không thể tránh khỏi bị nóng thậm chí bị bỏng trong khi nấu nướng? Bạn mất nhiều thời gian với bếp núc trong trạng thái mồ hôi đầm đìa và khó chịu? Thay vì chịu cực hình như thế bạn nên dành cho mình quãng thời gian tận hưởng thành quả của những công nghệ hiện đại mang lại cho bạn. Bằng phương thức chế biến thức ăn với lò vi sóng mọi lo lắng của bạn sẽ tan biến, mọi khó chịu mùa nóng sẽ tiêu tan.
 

Trong khi sử dụng lò vi sóng bạn vẫn có thể dùng quạt hay điều hòa mà không hề ảnh hưởng gì đến quá trình nấu chín thức ăn trong lò. Hơn nữa thời gian chế biến lại nhanh, chỉ bằng 1/4 thời gian chế biến theo cách thông thường vậy nên nhiệt độ căn bếp của bạn không bị kéo lên cao.

Sau những giờ làm việc căng thẳng được nấu những món ăn ngon lành bổ dưỡng cho cả gia đình và tận hưởng cảm giác vui vầy bên mâm cơm là điều mọi gia đình đều mong muốn. Với sự trợ giúp chiếc lò vi sóng nói riêng và các dụng cụ nhà bếp thông minh nói riêng, chị em sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho công việc bếp núc, yêu hơn căn bếp và hạnh phúc hơn bên gia đình. Thời tiết nắng nóng sẽ không còn là nỗi lo thường nhật. Chính vì điều đó, LG luôn nỗ lực trong việc nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu khách hàng và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất, đáp ứng đầy đủ mong muốn của khách hàng vì cuộc sống trong lành và hạnh phúc của mọi gia đình.
 

Thêm nhiều món ăn thật hấp dẫn

Bằng một chiếc lò vi sóng bạn có thể chế biến rất nhiều món ăn từ đơn giản như thịt kho tàu, cá hấp xì dầu, ớt nhồi thịt… đến những món phức tạp đòi hỏi các dụng cụ và nguyên liệu đặc biệt như Pizza, bánh táo, chè chuối nước cốt dừa…Từ những món hấp, kho đến món nướng đều có thể làm được chỉ bằng một dụng cụ duy nhất. Giờ hãy thử vào bếp và tận hưởng thành quả công nghệ từ LG với món “Cá hấp xì dầu Hồng Kông” được hướng dẫn tại lớp học Nấu Nhanh Ăn Ngon nhé!
 

Nguyên liệu:

- 1 con cá rô phi
- Ớt sừng
- Gừng
- Hành hoa
- 3 thìa xì dầu
- 1 ít dầu mè
- Bột nêm, hạt tiêu, bột năng.
 
Cách làm:

- Ướp cá với xì dầu, dầu hào, bột nêm, hạt tiêu, dầu ăn, rượu (hoa tiêu), 1 ít bột năng và 1 chút nước.

- Trộn đều hỗn hợp.

- Tưới hỗn hợp lên trên cá đã được làm sạch, lật qua lật lại cho ngấm.

- Rắc hành, gừng, ớt đã thái chỉ lên mình cá.

- Bọc giấy bảo quản và cho vào lò vi sóng hấp 2 phút là được.
 

Trừ đi thời gian sơ chế và tẩm ướp là như nhau thì so với cách nấu thông thường, món cá hấp xì dầu Hồng Kông chỉ mất vẻn vẹn 2 phút. Nghe thật hấp dẫn phải không!

Thời gian tới lớp học nấu ăn với lò vi sóng LG sẽ tiếp tục giới thiệu đến chị em thêm nhiều món ăn khác thú vị hơn nữa. Nếu muốn các bạn có thể trực tiếp tham gia lớp học tại Hà Nội: Tầng 21 Toà nhà C-Land - Hà Nội: 156 Xã Đàn 2, Đống Đa.
Chia sẻ