Măng tây xào giòn

,
Chia sẻ

Thời tiết giao mùa, bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, thay vì những liều thuốc bổ bạn hãy nạp cho mình những vi chất tự nhiên có sẵn trong thực phẩm.

Thời gian chuẩn bị và chế biến khoảng 20 phút

Dành cho 4 người ăn

 

Nguyên liệu:

 

- 100g thịt ba rọi hun khói

- 400g măng tây

- Hành tươi

- Dầu ăn, hạt nêm


Cách làm:

 

1. Măng tây tước bỏ xơ và phần cọng dưới, rửa sạch, để ráo, trụng qua nước sôi.

2. Thịt hun khói xắt sợi, chiên vàng, để ráo dầu ăn.

3. Bắc chảo lên bếp, phi thơm hành, vớt bỏ xác hành, cho măng vào xào, nêm hạt nêm, ít nước dùng cho khỏi khô. Trước khi tắt bếp rắc hành tươi, thịt xông khói.




Theo xinhxinh.com
Chia sẻ