Lòng gà xào rau cải giản dị mà hao cơm

Hương Thảo,
Chia sẻ

Với cách làm nhanh chóng mà lại đầy đủ dinh dưỡng, lòng gà xào rau cải xứng đáng được lựa chọn làm món chính trong bữa tối của gia đình bạn!






Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món lòng gà xào rau cải:

2 bộ lòng gà

300g cải thìa

300g nấm sò

Hành, ngò, hành tăm

Muối, nước mắm, dầu hào, hạt nêm, bột ngọt, tiêu…





Nhặt rồi rửa sạch nấm và cải thìa. Cải thìa cắt khúc vừa ăn. Lòng gà rửa sạch sau đó đem ướp với 1 thìa café nước mắm, 1 chút muối cùng hạt nêm và tiêu.




Bắc chảo dầu lên bếp. Cho hành tăm giã nhuyễn vào phi thơm rồi để lửa lớn, cho lòng gà vào đảo nhanh tay.




Khoảng 5 phút, lòng gà chín thì cho nấm và cải thìa vào.




Nêm một chút muối cho cải giữ màu xanh. Chú ý để lửa lớn cho rau giòn và hạn chế ra nước. Thêm một thìa dầu hào cho vị đậm đà. Khi rau vừa chín tới thì tắt lửa, cho ra đĩa và trang trí cùng hành ngò.


Lòng gà xào rau cải là món ăn đơn giản, làm nhanh, chi phí thấp mà đậm đà, đủ chất. Bạn có thể dùng lòng gà xào rau cải làm món chính trong thực đơn cơm tối của gia đình mình sẽ rất tiện đấy!


Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Chia sẻ