Khoai tây bỏ lò vừa ngon vừa dễ làm

Sea, nguồn ảnh: HGG blog,
Chia sẻ

Khoai tây mềm, thơm và béo ngậy mùi phô mai mà lại có vị chua nhẹ của sốt cà khiến món ăn không hề ngán chút nào đâu nhé!

 
Nguyên liệu:
 
- Khoai tây

- Xúc xích hoặc thịt heo xông khói

- Bơ, phô mai, sốt cà chua (ketchup), muối tinh.
 
Bước 1:
 
Khoai tây rửa sạch, luộc sơ qua, bọc vào giấy bạc và dùng dao khía hình dấu nhân ở mặt trên củ khoai.
 
Bước 2:
 
Cho ít bơ mềm và muối lên trên khoai tây.
 
Bước 3:

Tiếp theo đến sốt cà chua nhé!

 
Bước 4:
 
Xúc xích hoặc thịt heo xông khói thái hạt lựu.
 
Rắc đều lên trên củ khoai tây.
 
Bạn có thể dùng tay nhét xúc xích sâu vào trong củ khoai sẽ càng ngon hơn đấy.
 
Bước 5:
 
Sau cùng là rắc phomai lên trên

Cho vào khoai lò nướng  ở 180ºC trong khoảng 20 - 25 phút.

Bạn đã có món khoai tây bỏ lò thơm lừng mà chắc chắn các bé sẽ thích mê đấy!
 
 
 
Khoai tây mềm, thơm và béo ngậy mùi phomai mà lại có vị chua nhẹ của sốt cà khiến món ăn không hề ngán chút nào:
 
 
Chúc các bạn ngon miệng nhé!
 
Chia sẻ