Giòn thơm món bánh quy nho khô chocolate
Còn gì thích hơn cùng gia đình nhấm nháp những chiếc bánh quy nhỏ xinh cùng tách trà ấm trong ngày đông lạnh phải không banh?
Nguyên liệu: - 60gr margarine | |
Bước 1: Sữa cho vào lò vi sóng đun ấm, rót vào nho khô để nho khô nở ra. | |
Trộn bột mì, bột nổi với nhau, rây lại cho bột mịn. | |
Bước 2: | |
Tiếp đến thêm đường và sữa vào. | |
Cuối cùng cho chocolate chips vào, trộn đều lần cuối. | |
Bước 3: Cho hỗn hợp bột vào túi bắt bông kem. Vặn lò nướng trước, chỉnh nhiệt độ là 180 độ C. | |
Nặn bột lên giấy nến. | |
Nướng chừng 15 -20 phút bánh vàng đều lấy ra để nguội rồi cất vào lọ dùng dần. |
Bánh quy nho khô chocolate có thể bảo quản trong hũ kín được khoảng 1 tuần mà vẫn giữ được độ thơm ngon. Bánh có độ giòn đặc trưng của bánh quy, cộng thêm vị chua ngọt của nho khô khiến bạn ăn không chán. Đặc biệt những chocolate nhỏ trong bánh sẽ khiến các bé thích thú lắm đấy!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!
Món bánh quy với vị chanh leo thơm ngon ăn mãi không chán, bạn đã thử chưa?