Ếch xào sả ớt thơm lừng đổi món cuối tuần

Hương Thảo,
Chia sẻ

Ếch xào sả ớt mềm mà không bở, đậm đà hương sả và cay nồng vị ớt, làm món ăn cơm hay món nhậu cho các ông xã đều rất tuyệt!

Ếch xào sả ớt



Ếch xào sả ớt

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món ếch xào sả ớt:

3 con ếch

3-4 thanh sả

Hành tăm, tiêu, ớt, gia vị



Ếch xào sả ớt

Ếch sơ chế, rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Sả và ớt thái nhỏ, hành tăm giã nhuyễn.


Ếch xào sả ớt

Ướp ếch 30 phút với sả cùng gia vị: 1 thìa cà phê muối, 1 thìa nước mắm, tiêu, ớt, bột ngọt nêm vừa phải.


Ếch xào sả ớt

Cho hành tăm vào chảo dầu nóng phi thơm.


Ếch xào sả ớt

 Nhanh tay cho ếch vào đảo đều. Khi ếch chín thì tắt lửa, múc ra đĩa trang trí và ăn nóng.


Ếch xào sả ớt mềm mà không bở, đậm đà hương sả và cay nồng vị ớt, làm món ăn cơm hay món nhậu cho các ông xã đều rất tuyệt!

Ếch xào sả ớt

Chúc bạn thành công và ngon miệng với món ếch xào sả ớt này nhé!

Chia sẻ