Cocktail cam dâu tây

,
Chia sẻ

Món tráng miệng tuyệt hảo này ngon không chỉ bởi dâu hay cam mà còn nhờ hương thơm của tinh dầu vỏ cam cứ vương vấn nồng nàn

Nguyên liệu:

2 trái cam sành chín
100g dâu tây chín
40ml đường caramel
1 thìa cà phê đường
1 thìa cà phê rượu cognac
5ml mật ong 

Thực hiện: 

- Cam cắt đôi, lấy ruột ra vắt lấy nước cốt
- Dâu rửa sạch, bỏ cuống, cắt lát mỏng, ướp với đường, rượu, mật ong và nước cốt cam khoảng 20 phút cho thấm 
-  Lấy dâu ra, xếp vào lòng quả cam. Cho vào tủ lạnh ướp khoảng 15 phút dùng lạnh rất ngon.
 
 
Theo Món ngon Việt Nam
Chia sẻ