Chiffon cake vị dâu cho con

Mẹ Kít ,
Chia sẻ

Bánh này đơn giản lại mềm ngon, các bé ăn rất thích.

Công thức:
 
4 lòng đỏ trứng, 5 lòng trắng trứng
40ml nước
85ml dầu ăn
90 gr đường
150 gr bột
1 thìa cà phê bột nở
Mứt dâu  (hoặc 1 cốc nước dâu ép và dâu xay nhuyễn )
 
Cách làm: 
 
1. Đánh lòng trắng trứng nổi cứng
 
 
2. Trộn với lòng đỏ, bột và tất cả các nguyên liệu còn lại, trộn thật đều và mịn
 
 
3. Cho vào khuôn
 
 
4. Vặn lò đến 170 độ, nướng trong 30 phút
 
 
Và đây là bánh đã ra lò
 
 
Úp ngược khuôn cho bánh đỡ xẹp
 
 
Thưởng thức nào
 
Mẹ Kít
Chia sẻ