Chả cốm đậu phộng

Quỳnh Dương,
Chia sẻ

Vị bùi, béo của đậu phộng hoà cùng những hạt cốm chiên giòn tan tạo nên sự phá cách trong món chả.

Nguyên liệu:

Giò sống: 200gr
Nạc vai xay: 200gr
Cốm: 100gr
Đậu phộng: 100gr


Chế biến:

- Đậu phộng ngâm 30 phút cho mềm rồi luộc chín
- Trộn giò sống và thịt xay, quết cho thịt và giò quện đều với nhau.
- Trộn đậu phộng vào hỗn hợp thịt và giò, nặn từng viên bằng nắm tay rồi lăn qua cốm và chiên giòn
- Vớt chả đặt lên giấy thấm bớt dầu
 


Món chả đậu phồng ăn cùng tương ớt rất ngon!


Bài và ảnh Quỳnh Dương
Chia sẻ