Canh mồng tơi nấu tôm

,
Chia sẻ

Mùa hè nắng nóng cần những món canh ngọt và mát để giải nhiệt cho cơ thể.

Hãy đưa món canh mồng tơi nấu tôm vào sổ tay nội trợ của bạn để bữa cơm hằng ngày có thêm lựa chọn.
 
Nguyên liệu:

1 bó mồng tơi, lặt riêng lá và ngọn non
300 g tôm tươi 
Dầu ăn
Muối


Cách làm:

Bóc vỏ tôm, giã dập.
Cắt nhỏ rau và rửa sạch
Phi hành, xào tôm cho thơm.
Tiếp đó, đổ nước vào nồi đun sôi trên lửa lớn, vớt váng bọt.
Nêm mắm muối vừa ăn.
Cho rau mồng tơi vào nồi, đảo nhẹ và bắt xuống ngay.
Dọn ăn nóng.

Theo Tìm nhanh

Chia sẻ