Cách đơn giản nhất làm bánh mì bơ tỏi giòn rụm thơm phức

Liên Phạm,
Chia sẻ

Bánh mì bơ tỏi vừa giòn tan, vừa thơm ngon của bơ tỏi sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng hoặc bữa xế của bạn và gia đình.


Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm bánh mì bơ tỏi:

1 chiếc bánh mì pháp

115g bơ mặn

6 nhánh tỏi băm nhỏ

3g bột tỏi

Rau mùi tây.





Cắt bánh làm đôi theo chiều dọc chiếc bánh.




Làm mềm bơ rồi cho bơ, tỏi băm nhỏ, bột tỏi vào bát và trộn đều.




Dùng dao hoặc thìa phết hỗn hợp bơ tỏi lên mặt lát bánh mì vừa cắt.




Đặt bánh mì vào khay nướng có lót giấy bạc.




Làm nóng lò nướng ở 180 độ C và nướng bánh trong 15 phút.




Lấy bánh ra, rắc một ít rau mùi thái nhỏ lên trên rồi cắt bánh thành những miếng vừa là hoàn thành món ăn.


Các chị em thì ai cũng biết có rất nhiều cách chế biến bánh mì thành các món ăn sáng như bánh mì chiên bơ, chiên trứng hay bánh mì kẹp thịt. Nói chung là nhiều lắm, nhưng với món bánh mì bơ tỏi này bạn sẽ cảm nhận được vị béo ngậy thơm ngon của bơ tỏi và vị giòn tan của bánh mì đấy. Đặc biệt, nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì chắc chắn các bé sẽ thích mê đó!


Chúc bạn thành công và ngon miệng với món bánh mì bơ tỏi nhé!

(Nguồn: thekitchn.com)

Chia sẻ