Cá tháng 4 "đánh lừa" bé với những món ngon
Ngày cá tháng tư vui nhộn sẽ thú vị hơn bội phần khi bạn thay đổi không khí, "ngụy trang" các món ăn quen thuộc với những nguyên liệu sẵn có, thử xem bé có nhầm không nhé
Nguyên liệu:
Cách làm:
Kem tươi đánh đều phủ lên mặt bánh, chừa lại một ít kem trắng trộn với 1 giọt phẩm màu vàng. Cho chỗ kem màu vàng này vào túi nion, cắt một đầu nhỏ rồi bóp thành 1 đường loằng ngoằng liên tục như sợi mỳ trên mặt bánh.
Cho mứt dâu vào lò vi sóng làm nóng chảy, tưới mứt dâu lên mặt kem như nước sốt. Xếp 3 viên socola tròn lên trên để trông giống như thịt viên, rồi rắc chút socola trắng làm giả phô mai.
Vậy là món bánh “núp bóng” spaghetti thịt viên đã xong.
2. Sushi ngọt
Nguyên liệu:
Cách làm:
Phết kem lên mặt miếng bánh tròn, sau đó cuộn miếng rong biển xung quanh bánh, dùng chút kem để giữ đầu miếng rong dính. Rắc cơm dừa lên trên lớp kem.
Tiếp theo với từng miếng sushi bạn trang trí khác nhau.
3. Trứng tráng từ sữa chua và trái cây
Nguyên liệu:
Cách làm:
Nướng qua lát bánh cho màu chuyển vàng xuộm
Dùng thìa cho sữa chua lên trên mặt bánh, cho khéo để sữa chua không bị tràn ra mà dàn thành hình tròn như lòng trắng trứng
Tổng hợp