Cá điêu hồng xốt bơ tỏi

Bài và ảnh: Mẹ Kún Kín,
Chia sẻ

Món này dùng nóng để thưởng thức hương vị thơm ngon của món cá tươi.

Nguyên liệu:

-  2 miếng philê cá điêu hồng

-   1 nhánh tỏi bóc vỏ

-   2 viên bơ (15g)

-  1 chút lá thơm để trang trí

-  Gia vị, hạt tiêu

 

Cách làm:
 

- Philê cá rửa sạch và thấm khô

- Ướp cá với gia vị, hạt tiêu và tỏi bằm  khoảng 15’

- Đun nóng chảo, thả viên bơ vào, bơ tan cho cá vào áp chảo đến khi chín vàng đều 2 mặt, dậy mùi thơm của tỏi và bơ.
 
 
- Bày ra đĩa, trang trí với rau thơm. Món này dùng nóng để thưởng thức hương vị thơm ngon của món cá tươi.
 
 
Chúc các bạn ngon miệng!
Chia sẻ