Bữa tối thơm ngon với thịt ba chỉ nướng vừng
Món thịt ba chỉ mềm thơm, có chút mỡ mà không ngán sẽ là sự bổ sung hoàn hảo vào thực đơn hôm nay của gia đình bạn.
Nguyên liệu:
- 400g thịt ba chỉ
- 400g thịt ba chỉ
- 4 – 5 nhánh sả
- Bột mùi
- Vừng đen
- Hành khô
- Mật ong
- Gia vị: hạt nêm, mì chính, nước mắm.
Thịt ba chỉ thái miếng vừa ăn (không thái quá mỏng), ướp với: sả bằm nhỏ, hành khô bằm nhỏ, hạt nêm, mì chính, nước mắm , bột mùi, 1 chút mật ong, vừng đen, dầu ăn trong khoảng 20-30 phút:
Lót 1 lớp giấy bạc lên khuôn, quét 1 lớp dầu ăn lên trên và dàn thịt đều trên mặt khuôn:
Nướng đến khi thịt chín vàng. Khi ăn chấm với nước chấm chua ngọt.