Bữa sáng siêu tốc với "sandwich" bánh quy giòn ngon

Thúy Phạm, ảnh: BSC,
Chia sẻ

Xốt cà chua, cá, cà rốt và đậu xanh đầy màu sắc là một sự kết hợp của chất béo thấp với hàm lượng chất xơ cao, lại thơm ngon khiến cho món "sandwich" này xứng đáng là lựa chọn tốt để bổ sung năng lượng cho bạn!

Nguyên liệu:

- Bánh quy giòn (số lượng tùy bạn)

- 1 hộp cá ngừ xốt cà

- 1 quả trứng luộc

- 1 ít đậu Hà Lan và cà rốt thái hạt lựu, luộc chín

- Ít rau mùi.



Bước 1: Chuẩn bị nhân bánh:

Cho cá ngừ, đậu Hà Lan và cà rốt thái hạt lựu vào một bát trộn, trộn đều.

Cắt thêm vào một ít mùi (hoặc rau thơm khác bạn thích) vào cho tăng hương vị và trộn đều.

Bước 2: Làm bánh:

Lấy một miếng bánh quy giòn xếp lên mặt đĩa hoặc mặt phẳng sạch bất kỳ, rải một lớp nhân lên khắp bề mặt bánh rồi xếp một chiếc bánh nữa lên trên.

Lặp lại tương tự với những chiếc bánh khác.

Một cách mới để thưởng thức món bánh quy quen thuộc với những điểm nhấn về màu sắc hương vị quen mà lạ:

Xốt cà chua, cá, cà rốt và đậu xanh đầy màu sắc là một sự kết hợp của chất béo thấp với hàm lượng chất xơ cao, lại thơm ngon khiến cho món "sandwich" này xứng đáng là lựa chọn tốt để bổ sung năng lượng cho bạn!

 


Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!!
Chia sẻ