Bông hẹ xào tôm

11-04-2008 17:34:22

Bông hẹ xào tôm - một món ăn ngon miệng, chế biến đơn giản và hợp túi tiền trong thời “bão giá”.

Nguyên liệu:


400 g bông hẹ, cắt khúc dài 6 cm
1 chén tôm bóc vỏ, lặt râu
3 tép tỏi bằm
1 muỗng dầu ăn
Nước mắm và tiêu vừa ăn

Cách làm:

Đun nóng chảo dầu, cho tỏi vào phi thơm. Trút tôm vào xào khô tới khi tôm hơi chuyển sang màu gạch một chút thì cho hẹ và tỏi vào xào chung. Đảo nhẹ trong 5 phút. Nêm nước mắm và tiêu.

Trút ra đĩa ăn nóng với cơm.
 
Theo Tìm nhanh
 
Từ Khóa

Bữa trưa "Japanese Bento" ngon lành cho chị em công sở