Bò xào su su

,
Chia sẻ

Mùa này quả su su xanh mướt, chỉ nhìn thôi cũng thấy muốn ăn rồi. Khi xào với thịt bò, su su chín mềm, đậm đà mà vẫn ngọt tự nhiên.

Nguyên liệu:

- Su su
- Thịt bò
- Tỏi
- Hành tươi, ngò (mùi)
- Gia vị: Bột ngọt, muối, hạt nêm, tiêu

Cách làm:

- Su su gọt vỏ, bỏ hột thái sợi nhỏ.
- Thịt bỏ thái miếng mỏng
- Tỏi đập dập

- Cho dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi.
- Cho thịt bò vào xào tái, nêm gia vị cho ngấm
- Múc thịt bò ra đĩa để riêng
 

 
- Cho dầu vào chảo nóng già, cho su su vào xào. Đảo đều tay. Để lửa to
- Su su chín tới, cho thịt bò vào, nêm gia vị vừa ăn, đảo đều
- Nguyên liệu chín, múc ra đĩa, rắc tiêu, hành, ngò lên trên.

Theo Vào bếp

Chia sẻ