Bánh xèo Nhật Bản

,
Chia sẻ

Bánh này tương đối khác với bánh xèo truyền thống của người Việt, bạn thử xem nhé.

Nguyên liệu:
 
200g bắp cải, 100g tôm tươi, 200g bột mì, 150ml nước, bốn quả trứng gà, cá ngừ bào khô, hạt nêm, xốt okonomi, xốt mayonnaise.


Thực hiện:

- Bắp cải tách lấy lá, rửa sạch, cắt sợi.

- Tôm đông lạnh, rửa sạch cắt nhỏ.

- Trộn đều bột mì, nước, trứng gà và hạt nêm cho vừa ăn. Sau đó thêm bắp cải và tôm vào khuấy đều.

- Đun nóng một ít dầu ăn trong chảo, dùng muỗng múc hỗn hợp bột bắp cải và tôm đã trộn  vào chảo, dàn thành hình tròn, cho vào chiên áp chảo đến khi vàng đều hai mặt.

- Xếp bánh xèo ra đĩa, cho xốt Okonomi và tán đều bánh, sau đó cho thêm xốt mayonnaise và cá ngừ bào khô lên trên.

 
Người hướng dẫn: Osuke Shinohara
Theo Phụ nữ
Chia sẻ