Bánh pudding ca cao

,
Chia sẻ

Bánh mịn, vị béo ngậy và thơm ăn mát ngọt nơi đầu lưỡi; nghe chừng hơi giống caramel một chút nhưng cách làm có phần cầu kỳ hơn. Bạn thử "tay nghề" với món này xem sao.

Nguyên liệu:

- 2 thìa cà phê bột rau câu.
- 1/2 lít sữa tươi.
- 300ml kem sữa béo.
- 200gr đường.
- 1 thìa cà phê bột quế.
- 2 thìa súp ca cao nước.


Thực hiện:

- Cho sữa tươi vào bát thủy tinh, cho tiếp bột rau câu và bột quế vào quậy tan thật tan.
- Sau đó đun sôi hỗn hợp rau câu vào khuôn, để thật nguội, cho vào tủ lạnh giữ khoảng 1 giờ.
- Khi nào dùng, lấy bánh ra đĩa, cho ca cao nước lên trên.
 
 
 
Theo vnnavi
Chia sẻ