3 cách đơn giản tạo hương thơm dễ chịu cho bếp

Theo PNO,
Chia sẻ

Dịp cuối năm là lúc bạn phải lau chùi, vệ sinh nhà cửa bếp núc. Để góc bếp có hương thơm tự nhiên hãy tham khảo một số mẹo sau nhé!

1. Hương trái cây
 

Hương thơm của trái cây rất dễ chịu, hãy tận dụng vỏ các loại trái cây như táo, cam, chanh…cho vào nồi nấu sôi (khoảng 10 phút), sau đó mở nắp để hương thơm này tỏa ra khắp không gian bếp và căn nhà bạn.

2. Hương hoa
 

Bạn thường làm gì với những giỏ hoa đã tàn? hãy giữ lại chúng và phơi khô, sau đó cho vào hộp hoặc túi lưới treo trên bếp. Hương hoa khô này sẽ làm cho căn bếp của bạn có mùi thơm nhẹ nhàng, tự nhiên rất dễ chịu.

3. Hương gia vị
 
 
Hương hoa hồi, quế… đều có thể dùng làm hương liệu cho căn bếp xinh nhà bạn thơm hơn. Hãy bẻ một vài nhánh hoa hồi, hay một mẩu quế đặt trên chiếc đĩa nhỏ xinh xắn cạnh bàn ăn, hương thơm nhẹ nhàng này giúp bạn thư thái và cảm thấy dễ chịu khi vào bếp - nhất là vào mùa đông bởi mùi hồi, quế đều thuộc tông mùi ấm áp.
Chia sẻ