An Dĩ Hiên "kết duyên" cùng Phùng Thiệu Phong

01-11-2011 14:00:00

Sau Dương Mịch, hãy cùng xem cặp trai tài gái sắc mới này sẽ phối hợp thế nào trong bom tấn cổ trang "Hậu Cung".

Bộ phim cổ trang được đầu tư với quy mô lớn Hậu Cung - Chân Hoàn Truyện (gọi tắt là Hậu Cung) hội tụ dàn diễn viên hùng hậu đến từ Hồng Kông, Đài Loan và Trung Quốc gồm An Dĩ Hiên, Phùng Thiệu Phong, Đàm Diệu Văn, Dương Di, Lưu Đình Vũ...Lần này, khán giả sẽ được thưởng thức màn diễn xuất đặc sắc của Đàm Diệu Văn và Dương Di khi cả hai góp phần làm đảo loạn triều đình nhà Minh, là hai nhân vật phản diện gian ác trong phim.

Trong phim, Đàm Diệu Văn vào vai đại thái giám Uông Trực, nhân vật mang nhiều tranh luận trong lịch sử triều Minh, ông là người được Minh Hiến Tông rất tin tưởng, nắm quyền hành "bộ máy gián điệp" lớn nhất lúc bấy giờ là Tây Xưởng, là người luôn hiến kế giúp hoàng đế giải tỏa mọi chướng ngại phiền não nhưng lại là tên thủ lĩnh gian ác và đầy dã tâm, ông đã tạo ra nhiều vụ án oan giả và kết hợp với Vạn quý phi - Vạn Trinh Nhi (Dương Di) ở hậu cung cả hai tung hoành và thâu tóm triều chính.

Hai nhân vật phản diện Dương Di - Đàm Diệu Văn

Nữ hoa đán hiện nay của TVB Dương Di lại một lần nữa thử sức với vai gian phi, nhân vật lần này của cô khác hẳn so với Diêu Kim Linh trong Cung Tâm Kế. Vạn Trinh Nhi vốn giữ chức Trưởng Y trong cung khi Minh Hiến Tông còn là thái tử, nhờ ơn cứu mạng Minh Hiến Tông lúc nhỏ đã được lập làm quý phi, vì tranh giành ân sủng của hoàng thượng và củng cố địa vị chốn hậu cung, cô đã không từ bất cứ thủ đoạn thâm độc nào, kết hợp với thái giám nắm quyền Uông Trực bày mưu tính kế hãm hại những ai cản trở con đường tranh quyền đoạt lợi của họ.

An Dĩ Hiên - Phùng Thiệu Phong

Ngoài hai nhân vật phản diện đáng chú ý, phim còn có sự góp mặt của hai nhân vật chính diện là kiều nữ xứ Đài An Dĩ Hiên và chàng "Bát A Ca" Phùng Thiệu Phong. Trong phim, Phùng Thiệu Phong vào vai Dương Vĩnh là một nhạc sư trong cung, An Dĩ Hiên vào vai Thiệu Xuân Hoa, vì báo ơn đã mạo danh vào cung trở thành cung nữ của phòng nhạc công, cả hai nhân vật sẽ có mối tình lãng mạn nhưng không kém phần hiểm nguy trong phim.

Mới đây, đoàn phim vừa cho ra mắt tập sách ảnh giới thiệu các nhân vật chính của phim. Hậu Cung chuẩn bị ra mắt khán giả trên đài truyền hình vệ tinh Triết Giang từ ngày 6/11.
 
 

Tưởng Nghị


Đàm Diệu Văn


Dương Di


An Dĩ Hiên


Phùng Thiệu Phong


Lữ Nhất


Nhạc Hiển Lâm


Lưu Na Bình


Trần Sa Ly


Hà Trại Phi
 

Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp

Bạn yêu điện ảnh, bạn thích bình luận về phim, hay chỉ đơn giản là bạn chỉ thích ngồi nhà xem phim truyền hình. Hãy chia sẻ với Afamily.vn những cảm xúc của bạn về tất cả các bộ phim mà bạn đã từng xem. Chúng tôi luôn đón nhận tất cả những bài viết đánh giá cũng như bình luận phim của mọi độc giả qua chuyên mục mới "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp".

Với mỗi bài viết đánh giá, bình luận, chia sẻ cảm xúc được chọn đăng, độc giả sẽ nhận được một cặp vé xem phim 2D hoặc cặp vé xem phim trong suất chiếu đặc biệt ngày ra mắt các phim mới tại Việt Nam.

Lưu ý:

- Mỗi bài viết hợp lệ được chọn đăng có độ dài từ 600 - 1000 chữ. Thư tham gia gửi về mục Phim Ảnh (email:phimanh@afamily.vn, mọi thắc mắc về chương trình các bạn cũng gửi trực tiếp qua email này) các bạn cần đề rõ: Tham gia "Bình Phim Hay - Nhận Vé Đẹp". Trong thư, các bạn vui lòng đề rõ tên họ đầy đủ, số điện thoại liên lạc cũng như địa chỉ liên hệ để chúng tôi gửi vé khi bài viết được đăng.
- Chương trình áp dụng trên phạm vi cả nước. Tại Hà Nội và TP HCM, chúng tôi sẽ tặng vé. Các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ gửi nhuận bút về theo địa chỉ các bạn đã gửi về chúng tôi.


 Tịnh (TH) /
Từ Khóa

Phùng Thiệu Phong

 

Dương Di

 

an dĩ hiên

Mẹ bế con 9 tuần tuổi tập gym

Mẹ bế con 9 tuần tuổi tập gym