Ám ảnh vì bố mẹ ly hôn, cô gái xinh đẹp hứa tha thứ cho bạn đời vô điều kiện

Trân Trân. Dịch sub: Yu Subteam, Theo Helino

Trong tập 548 "Phi thường hoàn mỹ", cô bạn Trương Quân Minh cho biết cô không muốn con mình phải chịu cảnh thiếu thốn tình cảm như mình hiện tại.

Tập 548 chương trình truyền hình Phi thường hoàn mỹ có sự xuất hiện của cô nàng xinh đẹp Trương Quân Minh (28 tuổi) đến từ Đài Bắc, Đài Loan. Lớn lên trong một gia đình tan vỡ không có đầy đủ tình yêu thương của cả bố và mẹ, Quân Minh đã phải tự lập từ rất sớm. Cô bạn cho biết từ năm 6 tuổi đã biết ra ngoài kiếm tiền về phụ giúp mẹ dù công việc đầu tiên chỉ là làm mẫu nhí chụp ảnh.

Tập 548 "Phi thường hoàn mỹ": Ám ảnh cuộc hôn nhân tan vỡ của mẹ, cô gái hứa tha thứ cho chồng vô điều kiện

Ám ảnh vì bố mẹ ly hôn, cô gái xinh đẹp hứa tha thứ cho bạn đời vô điều kiện - Ảnh 2.

Quân Minh.

Ám ảnh vì bố mẹ ly hôn, cô gái xinh đẹp hứa tha thứ cho bạn đời vô điều kiện - Ảnh 3.

Từ năm 6 tuổi, Quân Minh đã đi làm thêm để mang tiền về phụ mẹ.

Vì bố mẹ ly hôn từ sớm nên mọi chuyện trong nhà đều đặt lên vai mẹ Quân Minh, cuộc sống của cô từ nhỏ cũng không hề dễ dàng. Chính vì vậy mà Quân Minh đã quyết tâm rằng sau này sẽ không để con cái của mình phải chịu khổ giống mình. Nếu kết hôn, cô nhất định sẽ không dễ dàng nói ra chuyện đường ai nấy đi để con mình phải chịu cảnh thiếu thốn tình cảm. Quân Minh chia sẻ: "Sau này dù có vấn đề gì xảy ra giữa 2 người tôi đều sẽ bằng mọi cách giải quyết nó thật ổn thỏa. Nếu có bất cứ lỗi lầm gì mà không vượt ra ngoài nguyên tắc thì tôi chắc chắn sẽ bỏ qua và tha thứ cho chồng mình".

Ám ảnh vì bố mẹ ly hôn, cô gái xinh đẹp hứa tha thứ cho bạn đời vô điều kiện - Ảnh 4.

Trước đó, Quân Minh cũng có một màn "chào sân" Phi thường hoàn mỹ cực thú vị. Cô nàng đã mời các nam khách mời hát cùng mình 1 bài hát. Cũng nhờ hoạt động này mà khán giả cùng các chàng trai mới phát hiện ra anh chàng số 3 Doãn Khang sở hữu giọng hát đầy nội lực. Trước đây Doãn Khang vẫn luôn là một người rất thầm lặng. Tuy đôi khi anh cũng chủ động đặt câu hỏi và tương tác với các nữ khách mời nhưng đa phần anh không nhận được nhiều sự chú ý.

Chính vì vậy, khi Trương Quân Minh thông báo rằng người khiến cô rung động chính là Doãn Khang, anh chàng không khỏi bất ngờ. Quân Minh cho biết đối với cô, người cô thích luôn tỏa sáng nhất và phát ra thứ ánh sáng lấp lánh khiến cô bị cuốn hút. Doãn Khang nghe cô nói vậy liền cảm thấy ngại ngùng. Bản thân anh từ trước đến giờ đều rất khiêm tốn và tự ti. Cho đến hiện tại, dù đang ngồi trên ghế khách mời của Phi thường hoàn mỹ nhưng Doãn Khang vẫn luôn cho rằng mình không bằng những nam khách mời khác.

Ám ảnh vì bố mẹ ly hôn, cô gái xinh đẹp hứa tha thứ cho bạn đời vô điều kiện - Ảnh 5.

Doãn Khang.

Quân Minh biết đến Doãn Khang thông qua một đoạn clip do bạn cô đăng lên mạng xã hội. Lúc đó là thời điểm Doãn Khang mới đến với Phi thường hoàn mỹ. Từ nhỏ, Doãn Khang đã là một đứa con tinh nghịch và rất ham chơi. Gia đình anh cũng không mấy khá giả nên khi lớn lên được bố mẹ nói lại rằng những năm đi học của anh đều đổi bằng tiền bố mẹ đi vay nợ, Doãn Khang đã rất hối hận. Anh cũng đặt ra một nguyên tắc cho bản thân đó chính là mọi quyết định trong cuộc đời anh đều phải đưa ra một cách chắc chắn và phải được cân nhắc kỹ càng.

Ám ảnh vì bố mẹ ly hôn, cô gái xinh đẹp hứa tha thứ cho bạn đời vô điều kiện - Ảnh 6.

Quân Minh khiến anh cảm động vì tình cảm cô dành cho mình nhưng anh lại không thấy rung động với cô.

Đối với Quân Minh, Doãn Khang ban đầu vẫn luôn phân vân giữa rung động và cảm động. Nếu cảm giác của anh đối với cô chỉ đơn giản là rung động trước tình cảm mà cô trao cho anh thì Doãn Khang sẽ không đồng ý ra về cùng cô. Sau hồi lâu suy nghĩ, cuối cùng Doãn Khang vẫn chọn nói lời xin lỗi với Quân Minh và để cô ra về.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm