Ám ảnh kinh hoàng của người phụ nữ bị cha dượng bắt cóc, bắt kết hôn và hãm hiếp trong suốt 19 năm

Không những thế, người đàn ông đó còn bắt cô kết hôn khi chỉ mới 12 tuổi và trải qua những tháng ngày không khác gì địa ngục.

Người đàn ông tên Henri Michele Piete, 62 tuổi đã bị các nhà chức trách ở Oklahhoma bắt giam vì tội bắt cóc và hiếp dâm con gái riêng của vợ trong suốt 19 năm tại Mexico. Được biết, cô con gái riêng ấy tên là Rosalynn McGinnis, năm nay đã 33 tuổi. 

Ám ảnh kinh hoàng của người phụ nữ bị cha dượng bắt cóc, bắt kết hôn và hãm hiếp trong suốt 19 năm - Ảnh 1.

Henri Michele Piete, 62 tuổi, người đàn ông độc ác bắt cóc và hãm hiếp con gái riêng của vợ trong suốt 19 năm. (Ảnh: Dailymail)

Trong suốt 19 năm qua, ông Henri đã liên tục giam cầm, đánh đập, bắt cô làm nô lệ tình dục, có thể nói người phụ nữ này đã trải qua một cuộc đời sống không bằng chết. Được biết, Rosalynn McGinnis đã bị ông Henri bắt cóc năm cô 11 tuổi. Khi đó cô đang sống cùng mẹ và hắn ta tại Oklahoma. Rosalynn cho biết, mẹ cô đã quyết định ly hôn Henri vì hắn ta bạo hành và lạm dụng tình dục. Sau đó, hắn quyết định bắt cóc cô và còn tổ chức hôn lễ trên xe tải vào năm 1997. Từ đó, Henri đã đưa Rosalynn đến Mexico sinh sống và đầy đọa cuộc đời của cô vào những năm còn là thiếu nữ.

Ám ảnh kinh hoàng của người phụ nữ bị cha dượng bắt cóc, bắt kết hôn và hãm hiếp trong suốt 19 năm - Ảnh 2.

Hình ảnh Henri kết hôn với Rosalynn khi cô mới 12 tuổi. (Ảnh: Dailymail)

Tháng 6/2016, Rosalynn đã cùng 8 đứa con của mình mình thoát khỏi người đàn ông độc ác này. Sau đó, đứa con thứ 9 cũng đã trốn được và đoàn tụ cùng gia đình. Theo thông tin được biết, gia đình của Rosalynn đã phải chuyển đi nhiều nơi trên khắp nước Mỹ bao gồm: Texas, Montana, Idaho, New Mexico, Arizona và Mexico. 

Ám ảnh kinh hoàng của người phụ nữ bị cha dượng bắt cóc, bắt kết hôn và hãm hiếp trong suốt 19 năm - Ảnh 3.

Rosalynn và những đứa con. (Ảnh: Dailymail)

Rosalynn cho biết, trong suốt thời gian bị giam cầm ở Mexico, Henri đã liên tục cưỡng hiếp, đánh đập và tra tấn cô khi sống trong một ngôi làng xa xôi. Thậm chí ngay khi cô đang cố gắng hồi phục sức khỏe sau cuộc phẫu thuật cắt bỏ túi mật, Henri vấn ra lệnh cho cô làm việc nhà và những thứ việc khác. Đến lúc này, Rosalynn cho rằng cô không thể tiếp tục sống như thế, cô phải vì bản thân và các con. "Tôi biết rằng nếu tôi không rời khỏi đó, tôi sẽ bị điên hoặc tôi sẽ chết, để lại những đứa trẻ vô tội cùng với người đàn ông đó", Rosalynn chia sẻ với People.

Ám ảnh kinh hoàng của người phụ nữ bị cha dượng bắt cóc, bắt kết hôn và hãm hiếp trong suốt 19 năm - Ảnh 4.

Bằng sự giải thoát cho bản thân và các con, Rosalynn quyết tâm trốn khỏi nơi địa ngục đó. (Ảnh: Dailymail)

Rosalynn đã lấy hết tất cả số tiền mà cô dành dụm được để thuê chiếc taxi đưa cô và những đứa trẻ đến Oaxaca, Mexico. Khi đến nơi, cô đã gọi điện thoại để thay đổi cuộc đời. Vào tháng 6/2016, Rosalynn cũng đã tiếp xúc với Trung tâm Quốc gia về trẻ em mất tích và bị lạm dụng. Sau đó, mẹ con cô chạy đến Đại sứ quán Mỹ và chạy trốn khỏi Mexico. Các quan chức của FBI khẳng định ông Henri đã sống ở Mexico và Trung Mỹ trong một thời gian dài nên có quan hệ sâu sắc với các tổ chức tội phạm ở đây. Tuy nhiên, họ đã rất xuất sắc khi bắt được người đàn ông này và cuộc điều tra sẽ tiếp tục được diễn ra trong tháng tới.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày