Alex Matheson – Học trò Xuân Lan xuất sắc đăng quang Á hậu nhí thế giới

Alexandra Toni Matheson - thường được biết đến với cái tên mẫu nhí lai Alex, đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ và đăng quang ngôi vị á hậu 1 cuộc thi Little Miss & Little Mister United World 2018.

Alexandra Toni Matheson – Á hậu 1 cuộc thi Little Miss & Little Mister United World 2018

Bên cạnh ngôi vị Á hậu 1, Alex còn xuất sắc dành được cú đúp 2 giải thưởng quan trọng là Siêu mẫu nhí (Top Model International) và Giải tài năng (Talent International). Giải thưởng Siêu mẫu nhí được xem là một trong những thế mạnh của Alex bởi model nhí này được dẫn dắt nhiều năm bởi siêu mẫu Xuân Lan và Xuan Lan’s Academy. Cô bé cũng là gương mặt quen thuộc trên nhiều sàn diễn thời trang như Vietnam International Fashion Week, Vietnam Junior Fashion Week,...

Alex Matheson – Học trò Xuân Lan xuất sắc đăng quang Á hậu nhí thế giới - Ảnh 2.

Trong khi đó, giải thưởng tài năng được xem là một bất ngờ chứng minh cho nỗ lực của thầy trò Xuân Lan và Alex. Tập luyện miệt mài trong vòng 1 tháng cùng với biên đạo Nguyễn Mạnh Quyền, Alex đã hoàn thiện xuất sắc bài múa quạt kết hợp võ thuật trên nền nhạc Dạ cổ hoài lang. Đúng như mục tiêu mang tinh thần dân tộc vào tiết mục, Alex đã hoàn toàn chinh phục ban giám khảo để giành lấy chiến thắng thuyết phục. Bài nhảy kết hợp giữa truyền thống và hiện đại nhằm truyền đi thông điệp về sự kết nối giữa các thế hệ. Các động tác múa, võ và nhảy được biểu diễn trên nền nhạc ca khúc Dạ cổ hoài lang được remix, góp phần giới thiệu nền văn hoá Việt Nam đến với mọi người.

Alex Matheson – Học trò Xuân Lan xuất sắc đăng quang Á hậu nhí thế giới - Ảnh 4.

Alex Matheson – Học trò Xuân Lan xuất sắc đăng quang Á hậu nhí thế giới - Ảnh 5.

Xuân Lan cùng học trò Alex và mẹ

Xuân Lan cùng đội ngũ của Xuan Lan’s Academy là người trực tiếp dìu dắt Alex trong suốt thời gian qua. Siêu mẫu Xuân Lan cho biết, cô phát hiện ở Alex nhiều tiềm năng và tố chất của cả một người mẫu lẫn hoa hậu tương lai, tuy nhiên, cô bé vẫn không đánh mất sự hồn nhiên ở độ tuổi của mình. Sân chơi Lille Miss & Mister United World 2018 với sự tham gia của 60 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới cũng là sân chơi sắc đẹp đầu tiên mà Alex tham gia với mong muốn cọ sát, học hỏi và quảng bá văn hoá truyền thống Việt Nam đến các bạn bè nhí trên toàn thế giới.

Alex Matheson – Học trò Xuân Lan xuất sắc đăng quang Á hậu nhí thế giới - Ảnh 6.

Alex Matheson – Học trò Xuân Lan xuất sắc đăng quang Á hậu nhí thế giới - Ảnh 7.

Alex cùng các thí sinh khác trong cuộc thi

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm