Ai sợ lão hóa thì sợ, riêng với phụ nữ sinh vào 5 ngày này sau 38 tuổi càng ngày càng đẹp, phú quý giàu có đeo bám không buông

Bên cạnh những con giáp, ngày sinh âm lịch cũng có ảnh hưởng đến số mệnh của mỗi người. Phụ nữ nào có nhiều phúc đức thì sẽ trẻ mãi không già, cuộc sống an yên hạnh phúc.

Một trong những điều phụ nữ sợ nhất chính là nhan sắc phai tàn. Về mặt thể chất, đa số phụ nữ đều lo lắng khi bước qua tuổi 30, những vết nhăn trên mặt bắt đầu xuất hiện, vì vậy họ không những phải giữ tinh thần lạc quan yêu đời mà còn phải biết chăm sóc tốt cho bản thân. Không một người phụ nữ nào muốn mình già đi, và nếu như ai giữ được nét xuân xanh thời đôi mươi thì đó được coi là phúc đức trời ban. Bên cạnh những con giáp, ngày sinh âm lịch cũng có ảnh hưởng đến số mệnh của mỗi người. Phụ nữ nào có nhiều phúc đức thì sẽ trẻ mãi không già, cuộc sống an yên hạnh phúc. Và đặc biệt người phụ nữ nào sinh vào 5 ngày âm lịch sau sẽ sở hữu được những điều đó. Cùng xem đó là những ngày nào nhé!

1. Ngày 4 và 8 âm lịch

Ai sợ lão hóa thì sợ, riêng với phụ nữ sinh vào 5 ngày này sau 38 tuổi càng ngày càng đẹp, phú quý giàu có đeo bám không buông - Ảnh 1.

Phụ nữ nào sinh vào ngày 4 và 8 âm lịch thì sẽ bị thời gian bỏ quên. Điều này tương đương với việc họ không cần phải lo lắng về sự lão hóa sẽ đến nhanh. Bởi lẽ, đây là 2 ngày được trời ban nhiều phúc đức và may mắn, không chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng sẽ có cuộc sống đầy đủ và sung túc. Tử vi học có nói, phụ nữ sinh vào 2 ngày này thường rất thông minh và nhanh nhẹn, họ không phải là những người có sắc nước hương trời nhưng lại được trời ban cho nét duyên dáng không ai sánh bằng. Dù cuộc sống gặp nhiều khó khăn trắc trở, nhưng nhờ mang nhiều phúc khí nên họ dễ dàng vượt qua mọi thứ. Sau 38 tuổi, phụ nữ sinh vào ngày này không những không bị lão hóa mà còn giữ được nét thanh xuân thời đôi mươi. Cuộc sống hôn nhân khá viên mãn, hạnh phúc, họ được chồng con yêu thương hết mực, vì vậy, càng lớn tuổi họ lại càng trẻ hơn.

2. Ngày 12 và 20 âm lịch

Ai sợ lão hóa thì sợ, riêng với phụ nữ sinh vào 5 ngày này sau 38 tuổi càng ngày càng đẹp, phú quý giàu có đeo bám không buông - Ảnh 2.

 Phụ nữ nào sinh vào 2 ngày này đều sở hữu tính khí tốt, làm gì cũng gặp được nhiều may mắn. Trong cuộc sống hôn nhân, họ là những người phụ nữ tuyệt vời, biết lo biết nghĩ và vô cùng thông minh. Khi bạn bè cùng trang lứa bước vào độ tuổi có vết chân chim trên mặt thì những người sinh vào ngày này lại thoải mái và vô cùng yêu đời, nhờ vậy mà nhan sắc trẻ trung vẫn giữ được dù ngoài 50. Không chỉ có thể, càng lớn tuổi họ càng có sức quyến rũ tuyệt vời, bất kể có gặp phải khó khăn trắc trở, họ luôn nghĩ về hướng tích cực, nhờ vậy mà thử thách qua nhanh, sau cơn mưa trời lại sáng, mọi thứ đều trở nên tốt đẹp. Khi bước vào hậu vận, những người phụ nữ này không chỉ hạnh phúc bên chồng khiến bao người ghen tị mà còn an nhàn, hưởng phúc đức từ những đứa con thành đạt.

3. Ngày 16 âm lịch


Ai sợ lão hóa thì sợ, riêng với phụ nữ sinh vào 5 ngày này sau 38 tuổi càng ngày càng đẹp, phú quý giàu có đeo bám không buông - Ảnh 3.

 Không giống như 4 ngày trên, những người phụ nữ nào sinh vào đúng ngày 16 âm lịch thì xác định trẻ mãi không già, nói không với lão hóa. Ai cũng biết rằng, 16 là ngày trăng tròn và bao nhiêu phước lành tốt nhất đều tụ họp vào ngày này, vì vậy ai may mắn sinh vào đúng thời khắc này thì cuộc sống là những chuỗi ngày yên bình và gặp nhiều điều tốt đẹp. Đặc biệt, những người phụ nữ sinh vào ngày này đều có tính tình hoạt bát, trong bất cứ hoàn cảnh nào, họ cũng giữ một tâm thế ổn định và suy nghĩ cực kỳ thấu đáo. Bước vào tuổi trung niên, họ không là quá lo lắng về bất cứ điều gì, bởi ở họ luôn có một năng lượng tích cực mà ai cũng muốn có được. Khoảng sau 38 tuổi, ai sợ già thì sợ, riêng những người sinh vào ngày 16 lại ngày càng đẹp và càng trẻ hơn. Từ 50 tuổi trở đi cuộc sống trở nên an nhàn và sung túc, tình cảm với gia đình ngày càng gắn bó, hạnh phúc khiến ai cũng ngưỡng mộ.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm