Ai cũng thót tim khi xem cô bé 8 tuổi cùng em trai trượt ván đầy mạo hiểm

Xuất hiện tại "Little Big Shots", cặp chị em Sky (8 tuổi) và Ocean (5 tuổi) đã khiến cho khán giả và MC Steve Harvey trầm trồ trước kỹ năng trượt ván điệu nghệ.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Little Big Shots, 2 chị em Ocean và Sky đã mang đến những tiết mục trượt ván đầy mạo hiểm khiến cho ai xem xong cũng thấy thót tim và lo sợ các bé sẽ bị thương. Sky và Ocean đến từ Nhật Bản, bộ đôi trượt ván này nổi tiếng thế giới nhờ vào các video clip luyện tập trượt ván trên mọi địa hình. Không chỉ trượt ở địa hình bằng phẳng, 2 bé còn trượt trên dốc, cầu thang, tay vịn cầu thang... Ngoài ra, cậu bé Ocean còn thử thách chính mình với những kỹ thuật trượt ván khó nhằn như xoay vòng, lộn người hay vượt chướng ngại vật.

Ai cũng thót tim khi xem cô bé 8 tuổi cùng em trai trượt ván đầy mạo hiểm - Ảnh 1.

Sky và Ocean.

Ai cũng thót tim khi xem cô bé 8 tuổi cùng em trai trượt ván đầy mạo hiểm - Ảnh 2.

Màn trình diễn của 2 chị em Sky và Ocean tại trường quay "Little Big Shots" khiến người xem không khỏi thót tim.

Ai cũng thót tim khi xem cô bé 8 tuổi cùng em trai trượt ván đầy mạo hiểm - Ảnh 3.

Cậu bé Ocean yêu thích những động tác nguy hiểm hơn chị của mình.

"Little Big Shots": Cặp chị em Sky và Ocean trượt ván đầy điệu nghệ.

Khi MC Steve Harvey yêu cầu Sky gửi đến mọi người một số bí quyết để học chơi trượt ván, cô bé đã tỏ ra vô cùng hứng khởi và còn làm mẫu nữa. "Nếu như chú sắp té khi đang đứng trên ván trượt thì chú hãy cong đầu gối và hạ thấp người xuống để giữ thăng bằng. Và khi chú muốn đẩy thì chú chỉ cần tưởng tượng tấm ván như là một con thuyền và cứ thế mà đẩy nó đi thôi ạ", Steve Harvey đã học được cách trượt ván cơ bản qua lời hướng dẫn ngô nghê của cô bé Sky.

Ai cũng thót tim khi xem cô bé 8 tuổi cùng em trai trượt ván đầy mạo hiểm - Ảnh 5.

Sky hướng dẫn Steve Harvey cách trượt ván sao cho an toàn để khỏi té.

Ai cũng thót tim khi xem cô bé 8 tuổi cùng em trai trượt ván đầy mạo hiểm - Ảnh 6.

Vẻ mặt "cạn lời" của Steve Harvey khi bị Sky và Ocean bắt thực hành trượt ván ngay tại trường quay.

Nhưng khi được 2 chị em yêu cầu thử trượt ván thì Steve Harvey lại tỏ ra e ngại. Ông nói rằng: "Ở cái tuổi của chú mà trượt ván thì có vẻ như không hay lắm" kèm theo là một vẻ mặt khá hài hước khiến khán giả cười ồ lên. Ngay lập tức, Sky và Ocean đã mang ra một cái nón bảo hiểm và đưa nó cho Steve: "Chú có thể đội cái này lên để bảo vệ ạ". Và thế là Steve phải bất đắc dĩ đội chiếc nón bảo hiểm bé tí tẹo lên đầu và thực hành trượt ván. Cố gắng áp dụng những điều được Sky hướng dẫn trước đó, cuối cùng Steve Harvey cũng thở phào nhẹ nhõ. Ông có thể bình an vô sự bước xuống khỏi tấm ván mà không bị bất kỳ chấn thương nào.

Ai cũng thót tim khi xem cô bé 8 tuổi cùng em trai trượt ván đầy mạo hiểm - Ảnh 7.

Steve e ngại và lo sợ mình sẽ gặp tai nạn.

Ai cũng thót tim khi xem cô bé 8 tuổi cùng em trai trượt ván đầy mạo hiểm - Ảnh 8.

Ai cũng thót tim khi xem cô bé 8 tuổi cùng em trai trượt ván đầy mạo hiểm - Ảnh 9.

Sau hồi lâu do dự, cuối cùng Steve đã có thể trượt ván và bước xuống mà không bị té.

Một số khán giả sau khi xem màn trình diễn đầy nguy hiểm của Sky và Ocean đã nhận xét rằng: "Đây là một bộ môn thể thao nguy hiểm đặc biệt là đối với bọn trẻ. Thanh niên chơi còn dễ gặp chấn thương mà. Mong là các bé sẽ trưởng thành thật tốt", "Cả Sky lẫn Ocean đều tài năng. Bố mẹ 2 bé đã rất mạo hiểm khi hướng cho con mình theo bộ môn thể thao này".

Ai cũng thót tim khi xem cô bé 8 tuổi cùng em trai trượt ván đầy mạo hiểm - Ảnh 10.

Chị em Sky & Ocean.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của 2 chị em thiên tài nhí trượt ván này đã được bố mẹ 2 em cập nhật một hình ảnh không khỏi khiến người xem đau lòng. Cô bé Sky ngồi trên ván trượt với gương mặt xinh xắn. Thế nhưng trên đầu gối em lại có một vết thương đang chảy máu có lẽ là do bị té khi đang trượt ván. Hầu hết mọi người đều khen Sky đáng yêu và dễ thương nhưng họ cũng không quên thể hiện sự xót xa khi Sky bị thương và mong cô bé sẽ chóng khỏi. Hy vọng rằng lần sau Sky sẽ cẩn thận hơn để không bị chấn thương như thế nữa.

Ai cũng thót tim khi xem cô bé 8 tuổi cùng em trai trượt ván đầy mạo hiểm - Ảnh 11.

Hình ảnh cô bé Sky và vết thương đang chảy máu trên đầu gối trái.

Từ Khóa

Little Big Shots

 

MC Steve Harvey

 

ocean và sky

 

ocean and sky

Bố mẹ Erik thấy xấu hổ khi con trai make-up đậm ra đường

Bố mẹ Erik thấy xấu hổ khi con trai make-up đậm ra đường