Ai cũng bật cười khi nàng dâu này kể chuyện: Giận và quê vì bị mẹ chồng chê lùn!

Mẹ chồng - nàng dâu

Bị chồng chê lùn, nàng dâu Thị Xuân đã nói với chồng mình rằng: "Em tuy lùn nhưng phụ tùng đầy đủ. Khi về nhà, em sẽ làm mọi giá để mẹ anh mê luôn".

Tập 18 của chương trình truyền hình Mẹ chồng nàng dâu vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của các cặp mẹ chồng - nàng dâu: Minh Phương - Hải Yến, Thị Nhiên - Thị Xuân. Bộ đôi Quyền Linh - Lê Lộc vẫn tham gia chương trình với vai trò MC.

Ai cũng bật cười khi nàng dâu này kể chuyện: Giận và quê vì bị mẹ chồng chê lùn! - Ảnh 1.

Mẹ chồng Thị Nhiên và nàng dâu Thị Xuân.

Vừa xuất hiện trên sân khấu, cặp mẹ chồng - Thị Nhiên và nàng dâu - Thị Xuân đã gây cười không ngớt vì cách trò chuyện hài hước, vui nhộn. Khi được MC Lê Lộc hỏi rằng ấn tượng đầu tiên dành cho nhau là gì, nàng dâu Thị Xuân đã thẳng thắn bộc bạch rằng cô cảm thấy giận và quê vì bị mẹ chồng chê lùn. Thêm phần đó, vì là người gốc Bắc nên Thị Xuân cũng chẳng được mẹ chồng hoan nghênh. Không chịu "đầu hàng" số phận, Thị Xuân đã mạnh mẽ nói với chồng: "Em tuy lùn nhưng phụ tùng đầy đủ. Khi về nhà, em sẽ làm mọi giá để mẹ anh mê luôn". Tiếp đến, cô còn vui vẻ chia sẻ rằng vì hào hứng xuống bếp nấu ăn giúp mẹ chồng nên đã làm cháy luôn cái rế dùng để đựng nồi. Lời bộc bạch thật thà này khiến cho cả trường quay phá ra cười ngất.

Ai cũng bật cười khi nàng dâu này kể chuyện: Giận và quê vì bị mẹ chồng chê lùn! - Ảnh 2.

Nàng dâu Thị Xuân từng buồn bã vì bị mẹ chồng chê lùn.

Ở một diễn biến khác, Thị Xuân chia sẻ rằng cô đã về ở chung với mẹ chồng nhiều năm nay. Cô hài lòng với việc ở chung và nhất quyết không dọn ra ngoài dù mẹ chồng hay chồng có nói gì đi nữa. Trước nàng dâu hài hước, thật thà này, mẹ chồng Thị Nhiên cũng cho biết con dâu của mình là dạng "ruột để ngoài da", hay nói chuyện vậy thôi chứ bụng dạ rất hiền lành. Nhiều lúc nấu cơm, con dâu Thị Xuân còn không dám đập đầu cá lóc. Cứ khi nào thấy mẹ chồng không để ý thì con dâu lại mang cá ra ngoài nhờ người khác đập đầu giúp.

Ai cũng bật cười khi nàng dâu này kể chuyện: Giận và quê vì bị mẹ chồng chê lùn! - Ảnh 3.

Tuy ban đầu không thích nhau nhưng càng ở chung, mẹ chồng - nàng dâu lại càng gắn bó.

Chia sẻ cảm xúc về mẹ chồng, nàng dâu Thị Xuân bộc bạch: "Hồi đó em hay nói rằng vì chồng nên phải thương mẹ chồng. Thương riết giờ thành ghiền luôn. Tới gì mỗi lần giận chồng em hay nói, mình giận chồng quá, lỡ có đi xa hay gì đó thì mẹ chồng biết phải làm sao đây. Nói chung em sống với chồng, 50% cũng là vì mẹ chồng thôi". Nhiều lúc giận chồng quá, cô xách đồ bỏ đi. Nhưng đến khi mẹ chồng gọi điện năn nỉ, cô lại thương mẹ chồng rồi quay trở lại. Giận chồng cỡ nào cũng không thể ngồi im khi thấy mẹ chồng lo lắng cho mình.

Ai cũng bật cười khi nàng dâu này kể chuyện: Giận và quê vì bị mẹ chồng chê lùn! - Ảnh 4.

Giận chồng đến cỡ nào đi nữa thì nàng dâu Thị Xuân cũng không nỡ bỏ mẹ chồng.

Tập 18 "Mẹ chồng nàng dâu": Thị Nhiên - Thị Xuân

Bên cạnh đó, tập 18 Mẹ chồng nàng dâu cũng mang đến cho khán giả những chia sẻ xúc động của cặp mẹ chồng - Minh Phương và nàng dâu - Hải Yến. Vì mẹ chồng hơi ít nói nên nàng dâu Hải Yến phải thay mẹ bộc bạch tâm tư. Trước khi về làm dâu, Hải Yến từng không được mẹ chồng chấp thuận. Vì mẹ chồng cho rằng, nàng dâu này quê ở quá xa, chẳng biết là văn hóa và khoảng cách địa lý có thể dung hòa với gia đình mình không. Nhưng sau khi cưới Hải Yến cho con trai, mẹ chồng Minh Phương đã thay đổi cách suy nghĩ hoàn toàn. Tình cảm mẹ chồng - con dâu ngày một khắng khít và tốt đẹp hơn.

Ai cũng bật cười khi nàng dâu này kể chuyện: Giận và quê vì bị mẹ chồng chê lùn! - Ảnh 6.

Ai cũng bật cười khi nàng dâu này kể chuyện: Giận và quê vì bị mẹ chồng chê lùn! - Ảnh 7.

Mẹ chồng Minh Phương và nàng dâu Hải Yến.

Tập 18 "Mẹ chồng nàng dâu": Minh Phương - Hải Yến

Từ Khóa

mẹ chồng

 

nàng dâu

 

quyền linh

 

Lê Lộc

 

mẹ chồng - nàng dâu

Lạ miệng, ngon cơm với Sườn non, trứng cút chua ngọt

Lạ miệng, ngon cơm với Sườn non, trứng cút chua ngọt