Ai có ngờ được Park Seo Joon và Park Min Young lại bắn tiếng nước ngoài như gió thế này

Trong tập 1 "Thư ký Kim sao thế?", bộ đôi nhân vật chính đã khiến khán giả không khỏi há hốc mồm với khả năng nói tiếng nước ngoài như gió của cả 2 người.

Tập 1 của phim truyền hình Hàn Quốc Thư ký Kim sao thế? - What's wrong with secretary Kim lên sóng vào tối 6/6 đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ với những tình tiết hài hước và không kém phần hấp dẫn. Những phân đoạn "đẹp ngất ngây" của cặp đôi chính Lee Young Joon (Park Seo Joon) và thư ký Kim Mi So (Park Min Young) khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình. Tuy nhiên bên cạnh vẻ ngoài hào nhoáng thì bộ đôi nhân vật chính còn gây bất ngờ với khả năng nói tiếng nước ngoài lưu loát của mình.

Tập 1 "Thư ký Kim sao thế": Lee Young Joon thông thạo từ tiếng Anh, Hoa, Đức cho đến Tây Ban Nha

Không chỉ nói được tiếng Anh, phó chủ tịch Lee Young Joon còn gây ấn tượng mạnh khi tự tin giao tiếp với đối tác nước ngoài bằng các thứ tiếng khác như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức và cả tiếng Hoa. Đếm sơ sơ những thứ tiếng nước ngoài mà Lee Young Joon vừa thể hiện trong tập vừa rồi, anh chàng đã tinh thông đến tận 5 thứ tiếng bao gồm cả tiếng mẹ đẻ là tiếng Hàn.

Ai có ngờ được Park Seo Joon và Park Min Young lại bắn tiếng nước ngoài như gió thế này - Ảnh 2.

Từ tiếng Anh đến tiếng Tây Ban Nha...

Ai có ngờ được Park Seo Joon và Park Min Young lại bắn tiếng nước ngoài như gió thế này - Ảnh 3.

... rồi tiếng Đức và tiếng Hoa... Lee Young Joon đều thành thạo và giao tiếp một cách lưu loát.

Cũng chính nhờ biểu hiện đầy tuyệt vời và thần thái cao cao tại thượng của mình mà Lee Young Joon đã khiến cho bao cô gái tại buổi tiệc xao xuyến. Họ không ngừng ngắm nhìn anh chàng từ xa rồi xuýt xoa khen ngợi vì không chỉ đẹp trai, giàu có mà anh chàng lại còn tài giỏi.

Ai có ngờ được Park Seo Joon và Park Min Young lại bắn tiếng nước ngoài như gió thế này - Ảnh 4.

Các quý cô luôn nhìn phó chủ tịch bằng ánh mắt ngưỡng mộ và say đắm.

Đồng hành cùng vị phó chủ tịch hoàn hảo từ đầu tới chân Lee Young Joon thì chắc chắn Kim Mi So không phải dạng vừa. Cô nàng cũng gây ấn tượng khi vừa đi theo sếp vừa trả lời điện thoại bằng tiếng Anh như gió để báo lịch hẹn và sắp xếp công việc cho anh.

Ai có ngờ được Park Seo Joon và Park Min Young lại bắn tiếng nước ngoài như gió thế này - Ảnh 5.

Thư ký Kim Mi So cũng thể hiện bản lĩnh khi vừa phò tá sếp về văn phòng, vừa bắn tiếng Anh như gió để sắp xếp công việc và lịch trình cho anh.

Tập 1 "Thư ký Kim sao thế": Thư ký Kim Mi So bắn tiếng Anh như gió

Sở hữu một thư ký đa tài và đa năng như Kim Mi So quả là một phúc phần cho Lee Young Joon. Thế nhưng ngay trong tập 1 Kim Mi So đã gửi đơn xin từ chức cho sếp khiến anh không khỏi kinh ngạc. Mọi chuyện rồi sẽ thay đổi ra sao khi Kim Mi So không còn bên cạnh Lee Young Joon nữa?

Những tập tiếp theo của Thư ký Kim sao thế? sẽ lên sóng vào lúc 21g30 (giờ địa phương) mỗi tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên đài truyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm