Adam Levine có con với kiều nữ nóng bỏng Minka Kelly

29-06-2012 00:04:00

Câu chuyện tình yêu và sự nghiệp giữa thủ lĩnh Maroon 5 - Adam Levine với cô vợ xinh đẹp, Minka Kelly trong video "One More Night" chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải trăn trở.

Mặc dù đang bận bịu với vai trò giám khảo của The Voice, nhưng thủ lĩnh của Maroon 5 vẫn cùng với các thành viên còn lại của nhóm cho ra mắt single mới. One More Night là đĩa đơn thứ hai của nhóm trong album mới Overexposed. MV này do Peter Berg, đạo diễn phim Battleship thực hiện.

Trong video One More Night, Adam Levine hóa thân thành một võ sỹ quyền anh, có một cô công chúa đáng yêu và cô vợ gợi cảm do Minka Kelly thể hiện.Minka Kelly được biết đến qua những bộ phim đình đám như Giữa sa mạc lửa, Những tia sáng đêm thứ Sáu… Sở hữu đường cong bỏng mắt nên Minka Kelly thường xuyên góp mặt trong danh sách những kiều nữ nóng bỏng nhất thế giới. Năm 2010, Minka Kelly được tạp chí danh tiếng Esquire bầu chọn là Mỹ nhân gợi tình nhất thế giới. Chính vì vậy mà việc Minka Kelly góp mặt trong One More Night đã tạo thêm sức nóng cho video này.

Câu chuyện trong One More Night không giống như một câu chuyện cổ tích. Adam đóng vai một võ sĩ quyền anh luôn bị hành hạ về thể xác sau những trận chiến đẫm máu trên võ đài. Mở đầu MV là những hình ảnh hạnh phúc của Adam bên người vợ xinh đẹp và đứa con kháu khỉnh. Nhưng sau một trận đấu trở về nhà, anh phát hiện vợ con đã rời bỏ mình.Mặc dù One More Night có phần hình ảnh khá đẹp và có cốt truyện nhưng nhiều fan cho rằng nó không liên quan tới ca từ của bài hát. Adam đã giải thích về điều này rằng: "Lời của One More Night nói về một mối quan hệ đang trở nên xấu đi. Tôi nghĩ chuyện đó cũng giống như một trận đấu quyền anh. Đây là một hình ảnh ẩn dụ".

 Lê Anh (Theo ZB) / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Adam Levine

H'Hen Niê về quê bằng công nông

H'Hen Niê về quê bằng công nông