"Ác nhân Đoàn Diên Khánh" nổi tiếng của Thiên Long Bát Bộ đột ngột qua đời

Thông tin nam diễn viên Kế Xuân Hoa qua đời khiến người hâm mộ phim kiếm hiệp xưa không khỏi xót xa, đau lòng.

Theo thông tin đăng tải trên tờ Sina, nam diễn viên nổi tiếng Kế Xuân Hoa đã đột ngột qua đời vì bạo bệnh vào sáng nay 11/7.

Ác nhân Đoàn Diên Khánh nổi tiếng của Thiên Long Bát Bộ đột ngột qua đời  - Ảnh 1.

Kế Xuân Hoa sinh năm 1961, là ngôi sao kiếm hiệp nổi tiếng của điện ảnh Trung Quốc. Từ nhỏ Kế Xuân Hòa đã mắc phải một căn bệnh quái đản. Sau một trận ốm thập tử nhất sinh, ông bị rụng tóc và lông mày, không có cách nào chữa trị.

Nam diễn viên thường được giao cho những vai phản diện, tàn ác trong các bộ phim kiếm hiệp. Nhiều người thừa nhận, chỉ cần nhìn thấy Kế Xuân Hoa trên phim, người ta đã cảm nhận được tinh thần của bộ phim.

Ông khởi nghiệp từ phim Thiếu Lâm Tự đóng cùng Lý Liên Kiệt trong năm 1982. 

Ác nhân Đoàn Diên Khánh nổi tiếng của Thiên Long Bát Bộ đột ngột qua đời  - Ảnh 2.

Ngoài đời, Kế Xuân Hoa là cao thủ võ thuật có tiếng. "Ngoại hình hung dữ, hành động dứt khoát, nhân vật cá tính mạnh nhưng thực tế ông là người thích trò chuyện, dễ tính, đối lập hoàn toàn" - trang Sina nhận xét.

Ác nhân Đoàn Diên Khánh nổi tiếng của Thiên Long Bát Bộ đột ngột qua đời  - Ảnh 3.

Vai diễn ấn tượng nhất của Kế Xuân Hoa phải kể tới vai Đoàn Diên Khánh - một trong Tư đại ác nhân trong truyện kiếm hiệp Trung Quốc. Đoàn Diên Khánh của Kế Xuân Hoa là một gã ác nhân không chỉ sở hữu một thân võ công thượng thừa, kẻ này còn mang trong mình tâm kế ác độc, tàn nhẫn và ghê gớm vào bậc nhất.

Nguồn: Sina


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm