Á hậu Thanh Ngân lên tiếng bênh vực Hoa hậu Đại dương: Mong dư luận công tâm với Ngân Anh

Thanh Ngân cho biết cô hi vọng mọi người sẽ nhìn Lê Âu Ngân Anh với con mắt tích cực hơn.

Những ngày này, mạng xã hội đang xôn xao vì những ồn ào liên quan tới việc Cục Nghệ thuật biểu diễn yêu cầu hủy bỏ kết quả của Hoa hậu Ngân Anh.

Hơn 1 tuần đã trôi qua nhưng vẫn chưa có câu trả lời chính xác từ phía các cơ quan có thẩm quyền. Giữa những ồn ào liên quan tới việc liệu Ngân Anh có giữ được vương miện Hoa hậu hay không thì người hâm mộ bắt đầu hướng sự quan tâm tới hai Á hậu của cuộc thi.

Á hậu Thanh Ngân lên tiếng bênh vực Hoa hậu Đại dương: Mong dư luận công tâm với Ngân Anh - Ảnh 1.

Liên hệ với Á hậu 2 Thanh Ngân, người đẹp đã có những chia sẻ khá khéo léo và thẳng thắn về câu chuyện của Ngân Anh cũng như kế hoạch sắp tới của bản thân.

Thanh Ngân hi vọng, dư luận sẽ công tâm hơn với Ngân Anh: "Em nghĩ rằng khi đứng ở vị trí Hoa hậu, trách nhiệm và mũi dùi dư luận hướng đến lớn hơn, nghiêm khắc hơn. Em đã nhìn thấy những gì chị Ngân Anh đang phải trải qua, thật không dễ dàng. Em mong dư luận và mọi người hãy công tâm. Còn quyết định thế nào phụ thuộc vào Cục Nghệ thuật Biểu diễn và ban tổ chức cuộc thi.

Theo em 2 tháng là quãng thời gian khá là ngắn ngủi để chị Ngân Anh khẳng định mình có xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu hay không và điều đó còn phụ thuộc vào cảm nhận của mọi người".

Á hậu Thanh Ngân lên tiếng bênh vực Hoa hậu Đại dương: Mong dư luận công tâm với Ngân Anh - Ảnh 2.

Thanh Ngân cũng cho biết, sau khi kết thúc đêm chung kết, cô vẫn thường xuyên liên lạc với các thí sinh khác nhưng đến hiện tại vẫn chưa có cơ hội liên lạc với Ngân Anh do quá bất ngờ.

Khi được hỏi về việc dường như hai Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Đại Dương đều khởi sắc hơn Tân Hoa hậu sau khi ra khỏi cuộc thi, Thanh Ngân chia sẻ: "‎Cho đến thời điểm hiện tại thì chưa thể khẳng định được ai thành công hơn ai cả. Vì mỗi người sẽ định hướng hình ảnh và kế hoạch cho mình khác nhau. Và điều duy nhất em thấy hiện tại bây giờ là em thấy mình phải cố gắng hơn nữa".

Trước những ý kiến chỉ trích chất lượng cuộc thi Hoa hậu Đại dương, Thanh Ngân chia sẻ: "Đối với em danh hiệu chỉ là một sự ghi nhận ở một thời điểm. Còn việc mà mình sống và hoàn thiện bản thân, hành động như thế nào nó mới ngày càng làm tỏa sáng danh hiệu đó.

Cho nên em cảm thấy rằng em không có lý do gì để chạnh lòng mà còn phải tiếp tục có những đóng góp và hoàn thiện mình hơn để mà được ghi nhận với những hướng tích cực nhất".

Sau khi cuộc thi Hoa hậu Đại dương khép lại, Thanh Ngân thừa nhân cô nhận thấy mình được nhiều hơn mất: "Đối với em thì em cảm thấy mình nhận được nhiều hơn mất sau khi đoạt giải Á hậu 2. Được mọi người ủng hộ và nhận được sự yêu mến từ khán giả. Và đó cũng là một áp lực để em ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn.

‎Sắp tới em sẽ tiếp tục tích cực học tập, hoàn thiện các kỹ năng và tham gia các hoạt động phù hợp, các công tác xã hội. Còn về việc thi quốc tế thì sẽ còn tùy thuộc xem em có duyên với cuộc thi nào để có cơ hội đến với các cuộc thi nhan sắc một lần nữa".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm