Thịt gà thấm, ngọt, nước luộc gà dùng để nấu cơm nên khi chín cơm ăn béo béo và hạt gạo săn lại rất ngon.
Bé nhà em bị đi đại tiện thế này có phải là bất thường không thưa bác sĩ?
Chào bác sĩ. Hiện nay con tôi đã được 8 tháng tuổi mà cháu chưa có dấu hiệu gì của việc mọc răng...
Em có thể cho bé uống D3 không được không ạ, vì cho bé uống em sợ bé đau bụng. Xin bác sĩ tư vấn giúp!
Đưa con đi khám ở Viện Dinh dưỡng được bác sĩ kê cho một loạt thuốc. Sau khi uống cân nặng của bé có cải thiện. Tôi nên bổ sung thuốc liên tiếp cho bé trong bao lâu?
Con tôi được 7 tháng rưỡi, hằng ngày tôi cho uống nước cam ép, mua rau má, rau mã đề nấu lấy nước pha sữa bình cho con uống. Điều này có tốt không, xin bác sĩ cho lời khuyên.
Bé nhà em chỉ uống sữa vào ban đêm khoảng 500-600ml chia thành 2-3 lần, còn ban ngày cháu ăn cơm, cháo, ăn rất ngon miệng. Bác sĩ cho em hỏi em cho cháu uống sữa như vậy có hợp lý không?
Con thấy bé ít tăng cân, nếu như con uống canxi thì bé có hấp thụ qua sữa mẹ hay không. Bác sĩ thấy con có cần đưa bé đi khám không?
Theo bác sĩ Đặng Thu Hiền, những bé bú mẹ có thể nhận được một phần vitamin D3 và canxi từ sữa mẹ (tuy nhiên phần này không đủ để điều trị khi bé thực sự mắc bệnh còi xương).
Xem theo ngày tháng: [Ngày] [Tháng]